SNSD sẽ tiết lộ việc hẹn hò và những mối quan hệ trong Radio Star

10/03/2014, 20:00 GMT+07:00

SNSD sẽ có dịp chia sẻ về việc hẹn hò của các thành viên được công khai vào đầu năm và những mối quan hệ thông qua chương trình Radio Star.


	
	Taeyeon, Tiffany, Yuri, Jessica và Sunny trong chương trình Radio Star
Taeyeon, Tiffany, Yuri, Jessica và Sunny trong chương trình Radio Star

Trong chương trình Radio Star sẽ phát sóng vào ngày 12/3 tới đây, 5 thành viên của SNSD bao gồm: Taeyeon, Tiffany, Yuri, JessicaSunny sẽ tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt. Ngoài việc xoay quanh những câu chuyện thú vị về sự trở lại lần này, các khán giả sẽ được nghe các cô gái chia sẻ về việc hẹn hò của 2 thành viên YoonaSooyoung. Chủ đề lần này của chương trình có tên It's Now Love Generation, vì vậy các cô gái sẽ được các MC của chương trình khai thác nhiều điều thú vị về tình yêu.


	 
	Câu chuyện hèn họ của Yoona và Sooyoung cùng những điều thú vị về tình yêu sẽ là chủ đề chính trong chương trình  
Câu chuyện hèn họ của YoonaSooyoung cùng những điều thú vị về tình yêu sẽ là chủ đề chính trong chương trình

Từ đâu năm 2014, hai thành viên YoonaSooyoung đã khiến cho các fan vô cùng bất ngờ khi họ công khai hẹn hò với công chúng. Và đương nhiên đây chính là cơ hội tốt nhất để các cô gái chia sẻ về câu chuyện của họ. Những người tham gia chương trình đều thắc mắc, ca khúc chủ đề Mr Mr có phải để cập đến 2 người đàn ông hay không? Và bắt đầu với "cuộc chiến" những câu hỏi hốc búa xoay quanh "thời đại tình yêu" của SNSD. Trong chương trình, khi MC hỏi rằng: "Các bạn có biết việc hẹn hò của Yoona và Sooyoung trước khi công khai với giới truyền thông hay không?", các cô gái không ngần ngại và trả lời rằng: "Giữa các thành viên SNSD, không có gì là bí mật cả".

Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 12/3 tới đây.


Đoạn preview chương trình Radio Star

Cùng xem những hình ảnh trong buổi ghi hình Radio Star vừa qua của SNSD


	
	Yuri
Yuri


	
	Jessica
Jessica


	
	Tiffany
Tiffany


	
	Taeyeon
Taeyeon


	
	Sunny
Sunny