SNSD rạng rỡ lên đường sang Việt Nam

07:51 02/09/2014

Vào sáng ngày 2/9, SNSD đã có mặt tại sân bay Incheon để lên đường sang Việt Nam tham dự buổi khai trương Lotte Department Store ở Hà Nội.

Như thông tin được đưa từ trước, SNSD sẽ có mặt tại Hà Nội để tham gia buổi lễ khai trương trung tâm thương mại hàng đầu Hàn Quốc (Lotte Department Store) và nhận được nhiều sự hưởng ứng của các fan cũng như cộng đồng Kpop. Tuy nhiên, theo như ban tổ chức thông báo, hành trình lần này của SNSD chỉ có 8 thành viên bởi vì Sooyoung bận lịch trình đóng phim nên không thể tham gia cùng nhóm.


	
	Hyoyeon đã kịp ghi lại hình ảnh trước khi lên máy bay và đăng tải lên trang cá nhân của mình
Hyoyeon đã kịp ghi lại hình ảnh trước khi lên máy bay và đăng tải lên trang cá nhân của mình

Vào sáng sớm ngày 2/9, 8 thành viên SNSD đã có mặt tại Incheon để lên đường sang Việt Nam. Xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp, SNSD đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông và các fan tại sân bay sáng nay. Được biết sau khi đặt chân đến sân bay Nội Bài, các thành viên SNSD sẽ về khách sạn và chuẩn bị cho buổi lễ khai trương được diễn ra vào 16h cùng ngày cũng như buổi họp mặt ký tặng các fan ngay sau đó.

Có thể nói đây là lần thứ 4 SNSD qua Việt Nam và cũng lần thứ 3 các Sone Hà Nội được gặp gỡ "nhóm nhạc quốc dân" và được tham dự buổi ký tặng đầu tiên của nhóm tại đây. Theo thông tin từ đại diện Lotte Department Store, đây là một sự kiện hạn chế khách mời chứ không phải là mở cửa tự do. Cho nên, chỉ có 100 fan may mắn có cơ hội được tham gia buổi ký tặng của SNSD với cự ly gần nhất. Ngoài ra, nguồn tin cho biết, buổi khai trương vẫn sẽ mở cửa để các khách hàng tham quan, mua sắm, nên những fan không có vé mới vẫn có thể nhìn thấy SNSD ở đằng xa.

Cùng xem qua những hình ảnh của SNSD tại sân bay Incheon sáng nay 2/9.


	
	Taeyeon
Taeyeon


	
	Yoona
Yoona


	
	Jessica
Jessica


	
	Sunny
Sunny


	
	Yuri
Yuri


	
	Tiffany
Tiffany


	
	Seohyun
Seohyun


	
	Hyoyeon
Hyoyeon