SNSD quay trở lại Kpop sau hơn 1 năm vắng bóng

11/12/2012, 16:57 GMT+07:00

Và lần này là hẳn một album đầy đủ thứ 4 của chín cô gái hứa hẹn sẽ càn quét khắp các bảng xếp hạng.

Lẽ ra, SNSD đã có chiến dịch trở lại vào tháng 11 vừa qua, tuy nhiên vì muốn đem tới những sản phẩm cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất, album đã được hoãn ngày phát hành. Nhưng các fan không cần phải chờ lâu hơn nữa, vì ngày trở lại của 9 cô gái đã được ấn định vào tháng 1 năm sau.

Một nguồn tin cho hay, SNSD đã cật lực làm việc cũng như thu âm album tiếng Hàn thứ 4 trong khi đang hoạt động tại Nhật, và mọi công đoạn chuẩn bị đã bước vào giai đoạn nước rút.

Nhiều nhà sản xuất đang rất kỳ vọng vào sự trở lại lần này của SNSD, hy vọng nhóm sẽ tiếp tục gây bão trên toàn thế giới sau cơn lốc Gangnam Style đã rất thành công. Một số lo lắng liệu SNSD có tận dụng được cơ hội này và phá vỡ những kỷ lục mà PSY đã lập nên.

Đại diện của SM Ent., công ty quản lý SNSD cho hay:"Ca khúc chủ đề đã được quyết định và phần còn lại của album cũng đã gần hoàn thành. Ngày biểu diễn cũng đang được cân nhắc. Và với mọi chiến dịch quảng bá tại nước ngoài, vẫn còn quá sớm để quyết định."

Cả năm 2012 vừa qua, các thành viên trong nhóm đã dành thời gian cho những hoạt động riêng. Các thành viên Yoona, Yuri, Jessica và Sooyoung tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, Hyoyeon góp mặt trong các chương trình thực tế, đặc biệt 3 cô gái Taeyeon, Tiffany và Seohyun lập nhóm nhỏ Taetiseo và đạt được những thành công đáng kể. Hiện tại, SNSD vẫn còn đang rất bận rộn tại Nhật để quảng bá album thứ hai "Girls & Peace".


	
	Tam ca Taetiseo chứng tỏ sức hút không thua kém bất kỳ nhóm nhạc nữ nào.
Tam ca Taetiseo chứng tỏ sức hút không thua kém bất kỳ nhóm nhạc nữ nào.