SNSD mệt mỏi quay về Hàn sau buổi họp fan tại Thâm Quyến

Sau khi Jessica tuyên bố chính thức rời khỏi SNSD, các cô gái của SNSD lại càng trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông nhiều hơn.

Sau khi Jessica tuyên bố chính thức rời khỏi SNSD, các cô gái của SNSD lại càng trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông nhiều hơn.

Vào chiều ngày 1/10, SNSD đã quay trở về Hàn sau khi tham gia buổi họp fan đầu tiên tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Giữa tâm bão scandal Jessica tách nhóm, các cô gái vô cùng mệt mỏi phờ phạt xuất hiện tại sân bay Incheon đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Trước đó, 3 thành viên Sunny, YoonaSooyoung đã quay về Hàn trước. Năm thành viên còn lại Taeyeon, Tiffany, Seohyun, Yuri Hyoyeon vừa đáp xuống sân bay Incheon chiều nay. Ngoài Jessica và SM, các thành viên còn lại không hề lên tiếng bất cứ điều gì về việc thay đổi nhân sự.

Được biết, sau khi quay về Hàn, hoạt động tiếp theo của SNSD là chuẩn bị cho buổi concert SM Town sẽ tổ chức vào ngày 4-5/10 tại Tokyo, Nhật Bản.


	
	Yuri
Yuri


	
	Seohyun
Seohyun


	
	Tiffany
Tiffany


	
	Hyoyeon
Hyoyeon


	
	Taeyeon
Taeyeon

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

SNSD