SNSD lập kỷ lục mới cho tour diễn tại Nhật Bản

14/07/2014, 12:00 GMT+07:00

Vào ngày 13/7 vừa qua, tour diễn Arena Girls' Generation ~Love&Peace~ của SNSD đã chính thức khép lại với sự thành công rực rỡ.

Đây là tour diễn Arena vòng quanh Nhật Bản lần thứ 3 của SNSD, khởi động từ ngày 26/4 tại Fukuoka và tiếp tục đi qua 6 thành phố khác như Hiroshima, Kobe, Nagya, Osaka, Saitama và Tokyo. Với sự thành công như hiện nay, SNSD đã thu hút hơn 200.000 fan với 17 đêm diễn. Rất nhiều fan từ nước ngoài đã không quản ngại và đến ủng hộ nhóm trong suốt tour diễn này.


	
	"Biển hồng" bao trùm sân vận động vào mỗi đêm diễn
"Biển hồng" bao trùm sân vận động vào mỗi đêm diễn

Một đại diện cho biết, với sự thành công của tour diễn thứ 3, SNSD đã thu thập hơn 550.000 fan với 51 đêm diễn trong suốt 3 tour diễn từ năm 2011 đến nay. SNSD là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên lập được kỷ lục này tại Nhật Bản. Điều này cho thấy được mức độ nổi tiếng cũng như tầm ảnh hưởng của nhóm cả trong và ngoài nước.

Vào 3 đêm diễn cuối 11,12,13/7 tại Tokyo, fan đã "cháy" nồng nhiệt cũng các màn biểu diễn của SNSD. Bên cạnh những ca khúc hit tiếng Nhật gắn liền với tên tuổi của nhóm tại xứ Phù Tang như: Motorcycle, Gossip Girls, Karma Butterfly, Lips, Paparazzi, Flower Power, Galaxy Supernova,...SNSD còn gửi đến các fan một món quà đặc biệt bằng ca khúc mới nhất được phát hành trong album The Best của nhóm - Indestructible. Ca khúc nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả với giai điệu bắt tai và cuốn hút.


Ca khúc Indestructible được các fan thu lại trong đêm concert tại Tokyo


Đài truyền hình Nhật Bản cũng đưa tin về tour diễn của SNSD