Nữ idol Kpop hé lộ SNSD có nhiều bất hoà, có thể là nguyên nhân tan rã

02/03/2020, 09:15 GMT+07:00

Đã gần 13 năm kể từ ngày SNSD ra mắt với khán giả, S9 chính là con số mà những người hâm mộ không thể nào quên khi nhắc về các cô gái này.

Dù đã không còn hoạt động như thời kỳ đình đám và nhiều thành viên cũng rời nhóm nhưng SNSD vẫn là huyền thoại trong lòng nhiều người, là "nhóm nhạc quốc dân" khó ai thay thế.

 
SNSD với đội hình nguyên thuỷ gồm 9 thành viên.
SNSD với đội hình nguyên thuỷ gồm 9 thành viên.

>>>Xem thêm: Những "bộ ba thần thánh" của làng nhạc Kpop: Vừa có sắc vừa có tài

SNSD và sự tan rã khi đang trên đà phát triển

Sự dừng lại trong âm nhạc của SNSD đã khiến người xem tiếc nuối vì hầu như bài hát nào của nhóm ra mắt cũng trở thành hit, nhưng khi Jessica rời đi rồi đến 3 thành viên Seohyun, Tiffany và Sooyoung cũng ra đi khiến SNSD không thể như trước được nữa.

 
Jessica rời đi trong sự bất ngờ lẫn tiếc nuối của người hâm mộ.
Jessica rời đi trong sự bất ngờ lẫn tiếc nuối của người hâm mộ.

Vào ngày 30/9/2014, có lẽ là ngày SONE (tên fandom SNSD) không thể quên bởi vì Jessica bất ngờ chia sẻ thông báo rời nhóm. Trong tâm thư cô nàng viết: "Tôi đang bị khủng hoảng. Ưu tiên và tình yêu của tôi đó là được hoạt động như là một thành viên của SNSD, nhưng không có lý do chính đáng, tôi bị buộc phải rời nhóm", người hâm mộ vô cùng hoang mang trước sự việc này và SM cũng đã lên tiếng xác nhận.

 
8 thành viên SNSD trong lần họp mặt vào sinh nhật Tiffany.
8 thành viên SNSD trong lần họp mặt vào sinh nhật Tiffany.

Hoạt động với đội hình 8 thành viên cho đến khi kỷ niệm 10 năm thành lập không lâu 3 thành viên: Sooyoung, Tiffany và Seohyun cũng rời nhóm, SNSD hoạt động với đội hình 5 thành viên: Taeyeon, Yoona, Yuri, Sunny, và Hyoyeon đổi tên thành Oh! GG.

>>>Có thể bạn quan tâm: Điểm lại nhóm nhạc nữ Kpop có tất cả các thành viên đều nổi tiếng

Cựu idol Kpop cho biết SNSD tan rã do lục đục nội bộ

Sự việc xoay quanh câu chuyện rời nhóm. Được biết ai cũng có hướng đi cho bản thân và muốn phát triển sự nghiệp theo cách riêng nhưng đến nay lại có nguồn tin cho rằng SNSD tan rã là do lục đục nội bộ.

 
Cựu thành viên FIESTAR nói về sự lục đục của SNSD.
Cựu thành viên FIESTAR nói về sự lục đục của SNSD.

Theo Cheska cựu thành viên của nhóm FIESTAR cho biết SNSD không hề hoà hợp như những gì chúng ta thấy. Khi được hỏi về nhóm nhạc "Bằng mặt nhưng không bằng lòng" cô nàng đã nhắc đến SNSD, cụ thể là SNSD không hoà hợp. 

Nếu như trong ngành giải trí bạn sẽ nghe đến đủ loại tin đồn: nhóm nhạc này lạm dụng dao kéo, thành viên không được lòng mọi người và thông tin đó chắc chắn đến từ quản lý, các quản lý nhóm thường nói chuyện với nhau đủ thứ chuyện thị phi rồi kể với nhóm của mình những gì đã nghe được.

 
SNSD vẫn hoạt động rất tốt với đội hình 8 người mà không có Jessica.
SNSD vẫn hoạt động rất tốt với đội hình 8 người mà không có Jessica.

Điều này Cheska cũng gián tiếp thừa nhận cô nàng đã nghe được câu chuyện bất hoà của SNSD từ các quản lý và rất có thể trong đó của quản lý của "nhóm nhạc quốc dân", nên phần trăm SNSD nội bộ lục đục dẫn đến tan rã càng có cơ sở. Tin đồn SNSD bất hoà không phải ngày 1 ngày 2 mà từ khi Jessica rời đi đã dấy lên nhiều thông tin chèn ép của nhóm với "công chúa băng giá".

>>>Bài viết liên quan: Cuộc hội ngộ cực hot của hai thành viên SNSD và 2NE1 trên đất Mỹ

Những tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" của SNSD

Vào giai đoạn trước khi Jessica rời nhóm, những tin đồn cho rằng Taeyeon ghét bỏ cô nàng, Tiffany cùng Yuri cũng không có thiện cảm.

Được mệnh danh là "công chúa băng giá" có lẽ hình ảnh Jessica cũng khó gần trong mắt nhiều người. Nhiều nguồn tin cho biết Taeyeon không muốn hợp tác chung với Jessica, nguyên nhân được hé lộ là rất nhiều anh chàng xoay quanh Jessica khiến nàng thủ lĩnh không hài lòng.

Trong khi đó, thông tin Yuri từng qua lại với một người bạn trai của Jessica khiến các cô nàng không còn thân thiết với nhau nữa, còn Tiffany luôn đứng về Taeyeon nên cũng dễ hiểu cuộc chia rẽ nội bộ này.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN