SNSD được gia đình SME ủng hộ và yêu mến

14/01/2013, 10:00 GMT+07:00

Không chỉ được lòng các fan hâm mộ mà các thành viên của đại gia đình SME cũng vô cùng yêu mến SNSD.

Mặc dù số lượng anti fans của SNSD không ít, nhưng không thể phủ nhận rằng SNSD luôn là nhóm nhạc được lòng các fan hâm mộ nhất và cả các thành viên của đại gia đình SME.

Ngày 13/1, trang Facebook chính thức của SMTOWN đã đăng tải những bức ảnh dễ thương của SNSD cùng với EXO-KEXO-M. Trong hình, các cô gái của I Got A Boy và các thành viên của EXO-K tạo dáng với biểu hiện “Aegyo” vô cùng đáng yêu.


	
	SNSD tạo dáng đáng yêu cùng EXO-K và EXO-M
SNSD tạo dáng đáng yêu cùng EXO-KEXO-M

Được biết, các chàng trai EXO-KEXO-M đã cùng nhau đến cổ vũ cho phần biểu diễn ca khúc I Got A Boy của đàn chị tại sân khấu MBC ‘Show! Music Core’SBS ‘Inkigayo’. Tất nhiên, các cô gái cũng mang hình ảnh thân thiện và đáng yêu này trong suốt phần biểu diễn của mình. Cư dân mạng và các fan hâm mộ tỏ ra rất thích thú. Mọi người đều mong EXO sớm quay trở lại sân khấu.

EXO là nhóm nhạc mới được đầu tư khá công phu của công ty SME. EXO chia làm hai nhóm nhỏ là EXO-KEXO-M. Cả hai nhóm ra mắt cùng một ngày, cùng một ca khúc nhưng ở hai quốc gia khác nhau là Hàn Quốc và Trung Quốc.
Mini album đầu tay với tay cùng tên gọi MAMA của EXO được đánh giá cao.


	
	EXO-M hoạt động tại Trung Quốc
EXO-M hoạt động tại Trung Quốc


	
	còn EXO-K với các hoạt động tại Hàn.
còn EXO-K với các hoạt động tại Hàn.


	
	Mini album đầu tay với tay cùng tên gọi "MAMA" của EXO
Mini album đầu tay với tay cùng tên gọi "MAMA" của EXO

Cách đây 1 tuần, Jong HyunMin Ho của Shinee cũng đến cỗ vũ SNSD trong chương trình SBS ‘Inkigayo’ vào ngày 6/1. Bức ảnh chụp ở hậu trường cho thấy sự đoàn kết và gắn bó thân thiết của các thành viên nhà SM. Một cư dân mạng nhận xét “Thật tuyệt vời khi được nhìn thấy họ chụp chung với nhau, trông giống như một gia đình hạnh phúc vậy.


	
	Hãy tiếp tục ủng hộ SNSD với I Got A Boy trụ vững trên các BXH!
Hãy tiếp tục ủng hộ SNSD với I Got A Boy trụ vững trên các BXH!