SNSD chia sẻ về khả năng sáng tác

08:00 15/03/2014

Vào hôm qua (14/3), SNSD đã xuất hiện trên chương trình mini show Yoo Hee Yeol’s Sketchbook trên đài KBS để quảng bá album mới của nhóm.

Trong chương trình ngoài việc trò chuyện với MC Yoo Hee Yeol về những điều thú vị trong album mới này, các thành viên SNSD còn chia sẻ về khả năng sáng tác của họ. Khi được hỏi đến vấn đề này, SNSD trả lời rằng: "Hiện nay đa số các thành viên đều đã và đang có những sáng tác của riêng mình". Bên cạnh đó, những thành viên khác cũng chia sẻ ý kiến của riêng mình, Yuri tiết lộ rằng: "Tôi muốn dành tặng cho tiền bối Sung Shi Kyung một ca khúc vì cảm xúc của anh truyền tải trong từng lời của bài hát rất là tốt", Sooyoung thì muốn viết một ca khúc cho Sistar. Đây không phải là lần đầu tiên YuriSooyoung bắt tay vào việc sáng tác. Trong album I Got A Boy năm 2013, cả hai đều cùng nhau viết lời bài Baby Maybe, một ca khúc rất được các fan đón nhận.

 

Bên cạnh đó, khi được hỏi về cảm giác cho sự trở lại lần này, trưởng nhóm Taeyeon cho biết: "Tôi luôn luôn lo lắng về những hình tượng mà chúng tôi phải chuẩn bị mỗi khi sắp ra album mới". Có một điều đặc biệt trong chương trình lần này là màn biểu diễn ca khúc gắn liền với tên tuổi của SNSD - Kissing You. Ngoài những vũ đão đẹp mắt của SNSD trong trang phục váy xòe với ca khúc Mr Mr, các cô gái còn thể hiện khả năng live cực đỉnh của cả 9 thành viên trong ca khúc Goodbye, một ca khúc nằm trong mini album lần này và cũng là lần đầu tiên các cô gái mang lên sân khấu.

Cùng xem qua những màn biểu diễn tuyệt vời của SNSD trong chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook hôm qua nhé!

 
Mr Mr


Goodbye


Kissing You