SNSD chia sẻ kế hoạch hoành tráng cho năm mới

10/01/2013, 14:30 GMT+07:00

Có một khởi đầu đầy mạnh mẽ trong năm mới, SNSD được dự đoán sẽ là một trong những ngôi sao bận rộn nhất năm nay.

Girls' Generation hiện đang tích cực quảng bá cho album thứ 4 I Got A Boy sau 14 tháng vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc. Có một khởi đầu đầy mạnh mẽ trong năm mới, các cô gái được dự đoán sẽ là một trong những ngôi sao bận rộn nhất năm nay.

Cùng với ý nghĩ đó, sẽ càng thú vị hơn khi nghe các cô gái chia sẻ những mong muốn trong năm mới. 

Taeyeon: "Thời gian trôi qua, tham vọng của tôi đối với âm nhạc càng nhiều hơn. Tôi có thể cảm nhận được sự khát khao âm nhạc của tôi ngày càng nhiều. Một chương trình âm nhạc đơn giản không làm thõa mãn niềm đam mê của tôi, tôi muốn được hát nhiều hơn và thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Mục tiêu của tôi là được truyền toàn bộ những cảm xúc của tôi đến người hâm mộ." 

Yuri: "Đối với tôi, tôi hy vọng rằng tôi có thể có được nhiều sáng tạo trong nhiều lĩnh vực. Đó là là lý do lại sao tôi mong muốn được là một nghệ sĩ luôn thể hiện được mình trong công việc. Vì tôi không thực sự nổi bật ở một lĩnh vực cụ thể nào nên tôi muốn được làm việc ở nhiều lĩnh vực, từ đó kết nối chúng lại với nhau."

Seohyun: "Lần đầu tiên tôi tham gia viết lời cho một ca khúc, tôi cũng đang cố gắng sáng tác một cá khúc. các chị của tôi cũng đã hứa sẽ là nhân vật chính để tôi viết. Tôi cũng muốn được thử thách ở vai trò diễn viên nhạc kịch và MC, các chị của tôi đều là những người rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này."

Tiffany: "Đối với tôi cũng vậy, tôi muốn tiếp tục làm những việc mình đang làm, sự cảm thụ âm nhạc của tôi đã phát triển hơn rất nhiều. Trong tương lai, tôi muốn tiếp tục là một ca sĩ, và tôi cũng đang rất quan tâm đến diễn xuất. Hiện nay tôi đang đọc nhiều kịch bản bằng tiếng Anh, tôi thực sự muốn trải nghiệm thử thách này." 

Sooyoung: "Tôi hiện đang làm MC cho show truyền hình ‘Midnight TV Entertainment’ của đài SBS. Cá nhân tôi cảm thấy nó rất thú vị. Trong tương lai tôi sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm và trao dồi thêm, tôi sẽ có thể làm được nhiều điều tốt hơn. Vì vậy tôi muốn có được nhiều chương trình talkshows, hoặc nếu tôi thấy có kịch bản thích hợp tôi sẽ suy nghĩ đến nó."

YoonA: "Mặc dù tôi đã là một diễn viên, tôi nghĩ rằng tôi có thể nhận được nhiều cơ hội vì tôi đã có được cái "mác" Girls' Generation. Tôi làm việc như một phần của Girls’ Generation và tôi muốn thử thêm nhiều vai diễn nếu tôi tìm thấy những sản phẩm hay. Trong quá khứ, tôi đã từng nghĩ rằng tôi muốn thoát khỏi hình tượng là một nhóm nhạc khi tham gia diễn xuất, nhưng bây giờ, tôi đang làm việc dưới cái tên Girls’ Generation, tôi lại muốn thể hiện dưới mắt công chúng tôi là "Yoona của Girls’ Generation"."

Jessica: "Đối với tôi. Tôi đang có rất nhiều tham vọng, tôi muốn có nhiều cơ hội hơn. Tôi cũng hy vọng sẽ được hát nhiều và tham gia nhiều buổi nhạc kịch như tôi vẫn đang làm hiện nay. Nếu được như vậy, tôi cần phải học tập ngay từ bây giờ và trong tương lai. Tôi nghĩ học nhiều điều mới là một quá trình quan trọng. Hiện nay, tôi đang học tập rất nhiều."

Hyoyeon: "Tôi nghĩ rằng tôi không được thể hiện tất cả các mặt của tôi trên sân khấu, nên tôi hy vọng rằng là tôi sẽ được thể hiện hết mọi khía cạnh của tôi đến người xem."

Sunny: "Tôi cũng nghĩ rằng cố gắng làm một điều gì mới có thể vui vẻ hơn và làm được những việc mình muốn làm thực sự tốt hơn. Quan trọng nhất là có thể có được những thử thách mới, tôi muốn cố gắng và sự tự tin để năm bắt chúng. Tôi sẽ luôn nói với bản thân mình, hãy làm thật tốt công việc hiện tại."