SNSD "cấp cứu" fan bằng teaser cực ấn tượng

11/02/2014, 10:16 GMT+07:00

Sau bao nhiêu ngày fan "đứng ngồi không yên" thì cuối cùng SNSD đã tung ra teaser mới chuẩn bị cho ngày trở lại không xa.


	
	Những hình ảnh mới nhất của SNSD trong teaser Mr Mr
Những hình ảnh mới nhất của SNSD trong teaser Mr Mr

Thành công của hit đình đám I Got A Boy vào đầu năm 2013 đã mang về cho các cô gái nhiều giải thưởng cũng như những thành tích ngoài mong đợi. Sau 1 năm, sự trở lại của SNSD luôn là đề tài nóng trên các diễn đàn âm nhạc và họ đã thật sự đem đến những hình ảnh vô cùng mới mẻ trong teaser Mr Mr được phát hành vào sáng nay (11/2). 


	
	Các cô gái đầy huyền bí trong không gian bệnh viện
Các cô gái đầy huyền bí trong không gian bệnh viện

Hình ảnh các cô gái gợi cảm và quyến rũ trong không gian bệnh viên u ám gợi lên sự tò mò về hình tượng sắp tới. Bên cạnh đó, hình ảnh một người đàn ông lịch lãm mặc vest được các cô gái "cấp cứu" cũng khiến cho các fan vô cùng thích thú và chờ đợi được thấy hình ảnh trở lại hoành tráng của SNSD.


SNSD "đốn tim" fan bằng teaser đầy ấn tượng

Chỉ sau 1 tiếng teaser được tung ra, những từ khóa liên quan đến sự trở lại của SNSD đã đứng đầu trên các công cụ search của mạng Hàn Quốc như: Daum, Naver, Nate...vượt qua những tin tức đang rất nóng hổi trong nước. Điều này cho thấy tất cả đang đổ dồn sự quan tâm về sự trở lại này của SNSD.

Mr Mr dự kiến sẽ phát hành vào ngày 19/2 và album sẽ được lên kệ vào ngày 24/2 tới.