SNSD bật khóc trong chương trình Healing Camp

20:20 17/03/2014

Bên cạnh đó, Yoona và Sooyoung sẽ lần đầu tiên chia sẻ việc hẹn hò của cả hai với khán giả.


	
	SNSD cùng ê kíp trong chương trình Healing Camp
SNSD cùng ê kíp trong chương trình Healing Camp

Trong chương trình Healing Camp phát sóng vào tối ngày 17/3 tới đây, 9 thành viên SNSD sẽ tham gia đầy đủ với tư cách là khách mời đặc biệt và họ sẽ chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của hai thành viên YoonaSooyoung. Trong đoạn preview được đăng tải cách đây không lâu, khán giả đã thấy được những giọt nước mắt của các cô gái khi họ cảm động nhận được thùng thư đầy của một fan đặc biệt.

Ngoài ra, trưởng nhóm Taeyeon cũng đã chia sẻ về việc các thành viên đã đánh mất đi tuổi xuân của bản thân khi hoạt động nghệ thuật trong suốt thời gian qua, cô nói: "Kể từ khi chúng embận rộn với công việc quảng bá, chúng em đã quên luôn rằng mình đang trong độ tuổi trưởng thành và vui chơi. Cứ như thế mà chúng em cảm thấy mình cứ bị "mắc kẹt" ở tuổi 21 vậy". Ngay sau đó, Yuri đã thêm vào: "Em cũng cảm thấy bị bối rối và không biết sẽ nên làm gì trong tương lai".

Bên cạnh những chia sẻ của SNSD, riêng hai thành viên YoonaSooyoung cũng nói đến việc hẹn hò của mình. Trong chương trình phát sóng tới đây, Yoona sẽ tiết lộ cuộc hẹn hò bí mật giữa cô và Lee Seung Gi cùng với đoạn tin nhắn dài mà Yoona gửi cho SNSD trước khi thông tin hẹn hò của cô được công khai. Mặt khác, Sooyoung cũng tiết lộ lý do vì sao cô giấu nhẹm chuyện hẹn hò với diễn viên Jung Kyung Ho khi trước đó đã từng có tin đồn rồi.

Cùng xem một số hình ảnh SNSD trong buổi ghi hình Healing Camp.