Góc gây lú: Thật bất ngờ! Rapper Snoop Dogg hát "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng?

14/02/2019, 13:20 GMT+07:00

Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ rầm rộ đoạn video rapper lừng lẫy thế giới Snoop Dogg đang cùng bạn bè "quẩy trong một căn phòng riêng cùng bạn bè. Tuy nhiên nam rapper lại khiến fan bất ngờ khi nghe đoạn rap "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng đến từ Snoop Dogg, điều này khiến fan chắc chắn hơn sẽ có màn hợp tác của cả hai.

Góc gây lú: Thật bất ngờ! Rapper Snoop Dogg hát

Không khó để nhận ra đoạn rap này khi Snoop Dogg hát "Chạy ngay đi" trong màn rap tiếng Anh của mình. Việc đưa đoạn rap của Sơn Tùng vào bài hát của mình khiến người hâm mộ tò mò, rapper người Mỹ hẳn đã có một ấn tượng nào đó với chàng ca sĩ Việt Nam từ cuộc gặp lần trước.

Góc gây lú: Thật bất ngờ! Rapper Snoop Dogg hát


Snoop Dogg hát "Chạy ngay đi" trong màn rap tiếng Anh.

Cách đây không lâu, rapper nổi tiếng người Mỹ Snoop Dogg liên tục cập nhật những đoạn video ngắn cho thấy anh cùng ê-kíp đang thực hiện một dự án mới. Điều đáng nói, một trong những đoạn video có sự xuất hiện gây bất ngờ của Sơn Tùng M-TP.

Góc gây lú: Thật bất ngờ! Rapper Snoop Dogg hát

Sự xuất hiện cùng lúc của Sơn Tùng M-TP và những nhân viên cầm thiết bị quay hình khiến nhiều khán giả phỏng đoán về MV hợp tác giữa giọng ca Lạc trôi và đàn anh nổi tiếng.

Đông đảo người hâm mộ đang mong chờ MV mới của Sơn Tùng M-TP có sự góp giọng của Snoop Dogg. Theo họ, một dự án hoành tráng kết hợp nhà sản xuất người Mỹ chính là lý do nam ca sĩ im ắng suốt thời gian qua.

Góc gây lú: Thật bất ngờ! Rapper Snoop Dogg hát

Trong đoạn video, Snoop Dogg nói: "Live on the set with Son Tung, you understand me?" (Trực tiếp từ phim trường cùng Sơn Tùng, các bạn hiểu tôi muốn nói gì chứ). Sơn Tùng hào hứng đáp: "Exactly" (Chính xác). Cuối cùng, rapper người Mỹ úp mở: "It’s going down" (Nó sắp xảy ra). Ở một số video khác, Snoop Dogg tiết lộ địa điểm quay phim là California (Mỹ).

Mặc dù không biết đây chỉ là màn rap ngẫu hứng của Snoop Dogg hay là màn hé lộ dự án mới cùng Sơn Tùng nhưng fan đang rất hào hứng với phân trình diễn này và rất mong cả hai sẽ có một dự án hợp tác tuyệt vời trong tương lai.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!