Snap&Win khép lại tuần đầu tiên với nhiều cảm xúc

12:30 07/10/2013

Sau một tuần lễ chính thức phát động, từ ngày 1/10/2013 đến hôm nay, cuộc thi Snap&Win đã nhận được rất nhiều những bức ảnh đẹp và thú vị của các bạn tham gia.

Những chuyến đi biển ngày hè, hay những cánh đồng lúa thôn quê, đô thị phồn hoa tất cả đều được thể hiện dưới góc nhìn cá tính của các thí sinh. 

Có thể nói chủ đề Du lịch và Khám phá tương đối rộng nên các bạn đã truyền tải được khá nhiều cảm xúc thú vị. Và sau một tuần bình chọn sôi nổi, bức ảnh đẹp nhất và được lòng nhiều người nhất đã lộ diện. Đó là tác phẩm của bạn Duy Nguyên - MS 101

Snap&Win khép lại tuần đầu tiên với nhiều cảm xúc

"Muốn coi một người có hạnh phúc hay không thì chỉ cần xem người đó là tự nhiên tỉnh giấc hay phải dậy vì có áp lực!"

Bức ảnh nhận được 478 lượt like. Có lẽ bức ảnh được yêu thích bởi màu sắc tươi xanh,  thể hiện sự phóng khoáng, thoải mái của những người trẻ. Hạnh phúc không phải là bạn đi nhiều nơi, hạnh phúc chính là khi tâm hồn bạn tự tại tự do.

Cùng chúc mừng bạn Duy Nguyên với giải nhất tuần đầu tiên với giải thưởng 500,000vnđ tiền mặt của YAN!

Tiếp tục tham gia cuộc thi tuần thứ 2 để nhận ngay giải thưởng hấp dẫn từ YAN.

Tuần hai với chủ đề Món ngon mỗi ngày đã sẵn sàng đón nhận hình ảnh tham gia của các bạn từ khắp mọi nơi. Thức ăn là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Món ăn không những ngon miệng mà còn hấp dẫn người khác bởi sự đẹp mắt. Từ những món ăn sang trọng được trang trí cầu kỳ đến những món ăn đường phố thơm lừng đều chứa đựng những vẻ đẹp riêng. Cùng mang sự quyến rũ của các món ăn đến với Snap&Win nào!

Tham dự cuộc thi tại: snapnwin.yan.vn ngay hôm nay!

Snap&Win khép lại tuần đầu tiên với nhiều cảm xúc