Smartphone

SMARTPHONE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Apple 'rớt' hạng khỏi top 5 hãng smartphone lớn tại Việt Nam

Apple "rớt" hạng khỏi top 5 hãng smartphone lớn tại Việt Nam

Công nghệ

Theo thống kê của Canalys, Apple đã 2 quý liên tiếp không góp mặt trong top 5 các hãng smartphone phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam.

CĐM hiến kế cho anh chàng muốn gom tiền để mua smartphone đi tán gái

Cộng đồng mạng

Vẫn là câu hỏi “lấy tiền đâu ra để mua điện thoại xịn đi tán gái”, chủ thớt đã nhận về vô vàn lời khuyên hữu ích từ cư dân mạng vui tính.

iPhone 13 không có cổng vật lý, được trang bị Smart Connector xịn sò

Cộng đồng mạng

iPhone 13 sẽ có nhiều cải tiến hơn, đặc biệt là không còn cổng sạc Lightning mà thay vào đó là Smart Connector cực xịn sò.

Dân mạng "cà khịa" người dùng điện thoại gặp lỗi Android Recovery

Cộng đồng mạng

Trong khi người dùng Samsung đang "tá hỏa" vì màn hình bỗng toàn chữ xanh chữ đỏ thì người dùng iPhone lẫn dân mạng lại được phen đi "cà khịa".

Hậu trường "cày" view với hàng trăm chiếc điện thoại của dân YouTube

Công nghệ

Cùng tìm hiểu hình thức click farm là gì cũng như là hậu trường "cày" view của dân Youtube với hàng trăm chiếc điện thoại.

Điểm tên 5 chiếc smartphone "sang-xịn-mịn", hợp túi tiền chị em

Công nghệ

Vừa cấu hình cao, vừa có màu sắc sang trọng mà lại hợp túi tiền, những chiếc smartphone này sinh ra đã khiến phái nữ không thể bỏ qua vào dịp mua sắm cuối năm

10 dòng Android thống lĩnh "làng" công nghệ: 8/10 là điện thoại "Tàu"

Công nghệ

Không quá lạ khi trong 10 sản phẩm smartphone chạy hệ điều hành Android thì có đến 8 dòng điện thoại đến từ Trung Quốc, hai vị trí còn lại thuộc về Nhật - Hàn.

Cô gái bảo quản iPhone X mới mua như gói bánh chưng, CĐM phải bái phục

Cộng đồng mạng

Cứ thế từng lớp từng lớp 1, cô gái này khiến dân tình phục sát đất khi bảo quản chiếc điện thoại xin sò sau mấy tháng dành dụm tiền lương mới mua được.

Đặt mua iPhone 11 qua mạng, cô nàng nhận về bộ đôi đời 7 và đời 4

Cộng đồng mạng

“Nghe vô lý đấy những khi cộng 2 con số lại thì rất thuyết phục mà, 7 + 4 = 11, rõ ràng là iPhone 11 theo đúng yếu cầu còn gì”, một bình luận của dân mạng.

Miệt mài vuốt màn hình điện thoại bị rạn nứt để chơi game, chàng trai suýt phải cắt cụt ngón tay

Cộng đồng mạng

Anh chàng này đã phải tiến hành phẫu để loại bỏ những mảnh vụn từ kính trên màn hình điện thoại đã găm vào tay mình trong quá trình miệt mài chơi game.

Xem thêm