SM tuyên bố SNSD chính thức hoạt động với 8 thành viên

Sau một vài giờ im lặng, cuối cùng SM cũng đưa ra tuyến bố chính thức về tin đồn rời khỏi nhóm của Jessica.

Sau một vài giờ im lặng, cuối cùng SM cũng đưa ra tuyến bố chính thức về tin đồn rời khỏi nhóm của Jessica.

Đại diện công ty đã đăng tải một thông báo và nói rằng kể từ bây giờ SNSD sẽ hoạt động với 8 thành viên và việc Jessica rời nhóm là do quyết định của cô ấy.

SM tuyên bố:

"Xin chào. Đây là SM Entertainment.

Chúng tôi muốn giải thích về những dòng chia sẻ của Jessica trên weibo vào sáng nay. Từ bây giờ đến mùa xuân sắp tới, vì lý do cá nhân của mình, cô ấy đã thông báo với chúng tôi rằng (sẽ) chỉ phát hành duy nhất một album với SNSD. Sau đó dừng hẳn mọi hoạt động cùng nhóm.

Với sự thông báo đột ngột của Jessica, công ty và các thành viên SNSD đã cố gắng hết sức để tìm ra một hướng giải quyết để SNSD có thể tiếp tục hoạt động theo hướng tốt nhất có thể. Tuy nhiên, trong bối cảnh đàm phán khá gay gắt và bất đồng quan điểm giữa Jessica và công ty khi cô ấy bắt đầu muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng. Mặc dù cuộc tranh luận vẫn đang được diễn ra nhưng thật đáng tiếc khi sự việc phải đi đến bước này.

Vì vậy, công ty không còn sự lựa chọn nào nên phải xúc tiến kế hoạch quảng bá SNSD với 8 thành viên sớm hơn dự định. Từ bây giờ trở đi, công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ và quản lý 8 thành viên SNSD và hoạt động cá nhân của Jessica"

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

SNSD