SM kiện anti-fan của Taeyeon (SNSD) và Chanyeol (EXO) nhằm lấp liếm "bể phốt" từ trước đến giờ?

27/10/2018, 08:30 GMT+07:00

Gần đây, nhiều cư dân mạng đã liên tục công kích Taeyeon (SNSD) và Chanyeol (EXO) bởi nghi án hẹn hò của họ. Đứng trước tình hình căng thẳng này, SM Entertainment cũng chính thức tuyên bố quyết định bảo vệ "gà nhà" vô cùng khảng khái của mình.

Mới đây, theo nhiều tờ báo tại Hàn, SM Entertainment đã tuyên bố rằng nhờ phản hồi của fan hâm mộ, SM đã thu thập bằng chứng về các hành vi phỉ báng, bôi nhọ, lăng mạ Chanyeol (EXO)Taeyeon (SNSD). Họ cũng đang tiếp tục điều tra theo dõi các hành vi gây tổn hại khác để mạnh tay có hành động pháp lý bảo vệ các nghệ sĩ trong công ty.

SM kiện anti-fan của Taeyeon (SNSD) và Chanyeol (EXO) nhằm lấp liếm

Sở dĩ hai cái tên này được "ông lớn" nhà SM chọn đầu tiên là vì trước đó không lâu tại sự kiện ở Thượng Hải một, Taeyeon bị nhận xét là trông không khác gì ma cà rồng, mắt sắc đáng sợ vì trang điểm quá đậm, Chanyeol thì bị "dìm hàng" vì kiểu tóc mới cùng nước da xám xịt, vừa tối vừa bóng dầu. Đây có lẽ là pha "dìm hàng" gây sốc nhất mà Dispatch gây ra cho SM tại sự kiện nước ngoài. 

SM kiện anti-fan của Taeyeon (SNSD) và Chanyeol (EXO) nhằm lấp liếm

Và trước đó, lời đồn thổi Chanyeol Taeyeon đang hẹn hò cũng phủ sóng khắp khi hai người bị bắt gặp có mặt cùng nhau trong một buổi hòa nhạc. Thành viên SNSD còn đăng tải một đoạn video quay lại khung cảnh tại buổi hòa nhạc đó, và một số fan khẳng định rằng họ có thể nghe thấy giọng Chanyeol trong đoạn video này. Trước đó, Taeyeon cũng từng có "mối tình chị em" với Baekhyun cũng là thành viên của EXO nên từ khoá đôi Taeyeon - Chanyeol càng trở nên "nóng hổi".

SM kiện anti-fan của Taeyeon (SNSD) và Chanyeol (EXO) nhằm lấp liếm

Tuy nhiên, có thể nói, hành động này của SM khiến nhiều người bất ngờ vì đây là thời điểm khá "dầu sôi", khi hàng loạt công ty đang "dính phốt" ngược đãi, đặc biệt là sự việc của The East Light và công ty Media Line đang gây chấn động làng giải trí Hàn thời gian qua. Hơn thế nữa, mối quan hệ giữa Taeyeon và nhà SM bấy lâu cũng chẳng mấy tốt đẹp, thậm chí người đẹp còn không ít lần đăng đàn chỉ thẳng mặt SM mà phê phán. Ngoài ra, SM đã rất nhiều lần "dính phốt" đối xử bất công, chèn ép, bóc lột sức lực nghệ sĩ trong công ty. Thế nên, động thái này của SM khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Dường như sợ tên mình hạ nhiệt giữa làng giải trí đầy biến động tháng qua, SM đang muốn "mượn nước đẩy thuyền" nhằm khẳng định mình là một "người cha thương con", và "lấp liếm" hết "bể phốt" trước giờ hay chăng?

Ảnh: Tổng hợp