SNSD tái xuất cực kỳ sang chảnh đối đầu BTS, đẳng cấp idol quốc dân có đọ lại idol toàn cầu?

27/08/2018, 09:50 GMT+07:00

Vậy là các thành viên bao gồm Taeyeon, Yoona, Hyoyeon, Yuri và Sunny sẽ tạo thành một nhóm nhỏ và cùng hoạt động mà không có các thành viên còn lại.

Tin tức này khiến các SONE vừa vui lại vừa buồn. Vui vì idol được come back, buồn vì dù vậy nhưng không phải là đội hình đầy đủ như xưa nữa rồi.

SM vừa mới chính thức thông báo rằng các mẩu còn lại của SNSD bao gồm Taeyeon, Yoona, Hyoyeon, Yuri Sunny sẽ tạo thành một nhóm nhạc mới, là phân hiệu nhỏ của SNSD tên là OH!GG. Nhóm debut vào 05/09 qua single album Lil’ Touch với ca khúc chủ đề cùng tên và bài Fermata

>> Xem thêm: LABOUM nhận mưa lời khen khi cover bản hít của SNSD

SNSD tái xuất cực kỳ sang chảnh đối đầu BTS, đẳng cấp idol quốc dân có đọ lại idol toàn cầu?


5 thành viên còn lại của SNSD là lập một nhóm nhỏ mang tên OH!GG.
5 thành viên còn lại của SNSD là lập một nhóm nhỏ mang tên OH!GG.

Thông tin này đã khiến các fan của nhóm vô cùng mừng rỡ. Vậy là sau bao ngày ngóng trông, lên án cả SM bỏ qua dịp come back kỉ niệm 10 năm thì nay các cô nàng của chúng ta đã trở lại:

- "OH!GG sẽ ẩm giải tân binh xuất sắc nhất của Mama năm nay!!!"

- "Cái tên sốc quá, OH!GG nghe hơi giống mấy concept hồi xưa của SNSD, cơ mà các chị come back thì quả là một tin vui."

- "Ôi, hóng tới 5/9 quá. Nhìn hình ành nhá hàng là biết MV lần này xịn cỡ nào rồi!"

- "Cuối cùng tôi cũng chờ được đến ngày này các anh em ơi!!!"

- "Dù vẫn muốn những mẩu khác như Sooyoung, Tiffany Seohyun góp mặt nữa nhưng khác công ty thì làm sao come back chung được."

>> Tin tức HOT về nhóm nhạc SNSD:
Lộ tin SNSD sẽ debut nhóm nhỏ mới trong năm nay khiến fan háo hức
3 đại diện châu Á góp mặt trong bảng xếp hạng 100 MV hay nhất thế kỷ

Ba thành viên mới kết thúc hợp đồng với SM là Sooyoung, Tiffany và Seohyun đương nhiên sẽ không có trong đội hình lần này.Ba thành viên mới kết thúc hợp đồng với SM là Sooyoung, TiffanySeohyun đương nhiên sẽ không có trong đội hình lần này.

Trở lại sàn đấu Kpop lần này, SNSD có thể đối đầu trực tiếp với BTS trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Dù BTS chỉ quảng bá vỏn vẹn 1 tuần, thế nhưng, BTS hoàn toàn đủ "cơ" để cạnh tranh cúp trên các show âm nhạc hàng tuần khi SNSD quảng bá. Một bên là idol quốc dân, một bên là idol toàn cầu, bên nào sẽ thắng thế? 

Bên cạnh đó, nhiều netizen cũng thể hiện sự nuối tiếc của mình rằng giá như ba thành viên còn lại là Sooyoung, TiffanySeohyun cũng được góp mặt thì dịp come back kỉ niệm 11 năm thành lập nhóm sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. Tuy nhiên, dù chỉ có 5 thành viên thì nhóm nhỏ OH!GG cũng rất được mong chờ sẽ tạo nên những cú hích hơn trên các sân khấu ca nhạc tháng 9 rồi. Cùng chờ xem các cô nàng của chúng ta sẽ mang đến bất ngờ gì nhé!

Ảnh: internet.