Thành viên người Việt Nam chính thức được SM giới thiệu trong hai nhóm NCT sắp tới

21/03/2018, 17:30 GMT+07:00

Các thành viên người Việt Nam được biết sẽ xuất hiện trong hai unit của nhóm nhạc NCT được "ông lớn" SM dự định ra mắt.

Cuối tháng 12 năm ngoái, chủ tịch SM Entertainment từng chia sẻ với giới truyền thông rằng ông đang đẩy mạnh tiến độ ra mắt một nhóm nhỏ mang tên NCT Vietnam. Ngay lập tức, thông tin này "gây bão" trên nhiều trang mạng xã hội của Việt Nam, đặc biệt với cộng đồng fan Kpop nước ta, những người luôn từng ngờ ngợ rằng Việt Nam luôn đứng ngoài "cuộc chơi" của các ông trùm giải trí hàng đầu châu Á. 

Để chứng minh tham vọng của mình, đầu năm 2018, SM Entertainment chính thức đăng tải thông báo tuyển thực tập sinh tại Việt Nam.Để chứng minh tham vọng của mình, đầu năm 2018, SM Entertainment chính thức đăng tải thông báo tuyển thực tập sinh tại Việt Nam.

Theo thông tin được đăng tải, tất cả các thí sinh đủ điều kiện có thể tham gia hai buổi audition trực tiếp tại Thủ đô Hà Nội và TP. HCM theo lịch thi mà SM công bố. Gần đây nhất, giám đốc điều hành của SM - CEO Nikki Semin Han đã giới thiệu về dự án mở rộng NCT trong một hội nghị đầu tư quốc tế. Qua đó, đem đến thêm một thông tin vô cùng hữu ích đối với các ứng viên Việt Nam nói riêng và người hâm mộ của nền âm nhạc xứ sở kim chi nói chung.


Dự án "khủng" của SM nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông.
Dự án "khủng" của SM nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông.

Cụ thể, dự án mở rộng nhóm NCT sẽ bao gồm 8 nhóm nhỏ, trong đó:

NCT 127 - hoạt động tại Hàn Quốc, đã ra mắt năm 2016.

NCT China - hoạt động tại Trung Quốc, dự kiến ra mắt trong năm 2018.

NCT Thailand - hoạt động tại Thái Lan, dự kiến ra mắt trong năm 2018.

NCT Vietnam - hoạt động tại Việt Nam.

NCT Japan - hoạt động tại Nhật Bản.

NCT Indonesia - hoạt động tại Indonesia.

NCT South East Asia (Đông Nam Á) - hoạt động tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia.

NCT South America (Nam Mỹ) - hoạt động tại Brazil, Chile, Peru, Argentina.

Ai sẽ là thực tập sinh người Việt may mắn lọt vào đại gia đình SM trong thời gian tới?Ai sẽ là thực tập sinh người Việt may mắn lọt vào đại gia đình SM trong thời gian tới?

Điều chúng ta có thể chắc chắn ở đây, chính là thành viên người Việt Nam và thị trường nước ta sẽ xuất hiện trong phần giới thiệu của tận hai unit mới - NCT Vietnam và NCT South East Asia. Mặc dù thời gian SM Entertainment dự kiến cho ra mắt hai nhóm nhỏ này vẫn chưa được tiết lộ chính thức, song fan các Việt có thể tự tin rằng, ông lớn Big 3 đang rất coi trọng đất nước hình chữ S và kế hoạch biến Việt Nam thành một thị trường lớn đang từng bước trở thành hiện thực. 

Thành viên người Việt Nam chính thức được SM giới thiệu trong hai nhóm NCT sắp tới

Những phiên bản nhóm nhỏ sắp tới của NCT được fan đang vô cùng mong chờ.

Ảnh: Internet.