Đã hai năm kể từ ngày Jonghyun ra đi: "Anh sống có tốt không?"

18/12/2019, 08:50 GMT+07:00

SM Entertainment tưởng nhớ 2 năm ngày mất của Jonghyun

Tối ngày 18/12, công ty SM Entertainment đăng tải một dòng trạng thái tưởng niệm 2 năm ngày mất của thành viên SHINee - Jonghyun.

Đã hai năm kể từ ngày Jonghyun ra đi:

>>>Xem thêm: 3 câu nói đau lòng nhất của Kpop đến từ Jonghyun, Sulli và Goo Hara

Không dài dòng trong bài viết của mình SM chỉ đăng vỏn vẹn: "Chúng tôi yêu cậu", vậy là đã 2 năm kể từ ngày Jonghyun rời khỏi công ty, chia tay nhóm và rời xa vòng tay người hâm mộ. Vào năm 2018 trang Twitter chính thức của SM Entertainment cũng đẫ đăng tải một video tưởng niệm ngày mất của Kim Jonghyun.

Đã hai năm kể từ ngày Jonghyun ra đi:

Đoạn clip dài hơn 1 phút với những hình ảnh của Jonghyun được góp nhặt như một hành trình dài, mang đến những kỷ niệm đẹp của nam ca sĩ quá cố với lời nhắn: "Jonghyun, chúng tôi rất nhớ bạn. Chúng tôi sẽ mãi yêu bạn. Gia đình SMTOWN".

>>> Bài viết liên quan: Lời cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời: "Chúc ngủ ngon"

Nhìn lại bức di thư "xé lòng" mà  Jonghyun viết trong nỗi đau

Còn nhớ như in thời điểm này vào năm 2017, một tin dữ đã nổ ra làm "chấn động" cả Kpop, nam idol Jonghyun được phát hiện tự tử tại nhà riêng không gì khác chính căn bệnh trầm cảm đã cướp đi sinh mạng của thần tượng tài năng. Bức di thư Jonghyun để lại khiến nhiều người rơi nước mắt: 

Đã hai năm kể từ ngày Jonghyun ra đi:

"Bên trong tôi mọi thứ đã vỡ vụn. Căn bệnh trầm cảm gặm nhấm tôi, cuối cùng cũng đã nuốt chửng tôi. Và tôi không thể nào chống lại nó. Tôi chán ghét bản thân mình, tôi cố gắng bấu víu những ký ức rời rạc và hét lên để mong có thể níu kéo tất cả lại, nhưng rốt cuộc chẳng có lời hồi đáp nào. Nếu như không còn cách nào thoát khỏi cảnh ngột ngạt này, thì tốt nhất nên kết thúc,...

Nếu như bạn hỏi tôi rằng tại sao tôi lại ra đi, tôi sẽ trả lời rằng tôi đã quá kiệt sức rồi. Tôi đã phải chịu đựng và dằn vặt suy nghĩ. Tôi chưa bao giờ học cách biến những nỗi đau kiệt quệ trở thành niềm vui. Nỗi đau vẫn chỉ là nỗi đau".

Đã hai năm kể từ ngày Jonghyun ra đi:

Những câu nói nhói lòng mà Jonghyun để lại đã khiến bàu trời 2 năm trước là một màu đen đối với bạn bè, người thân và rất nhiều người hâm mộ. Họ không thể làm gì khác ngoài việc nhìn nam thần tượng tự giải thoát.

>>>Có thể bạn quan tâm:  Truyện tranh Jonghyun và Sulli gặp nhau nơi thiên đường đầy cảm động

Hai năm sau người hâm mộ lại nhận tin buồn vì sau sự ra đi của Jonghyun thì căn bệnh trầm cảm lại "gặm nhấm" thêm Sulli và Goo Hara. Sulli mất vào ngày 14/10 và Goo Hara ra đi vào ngày 24/11, liên tiếp là những nổi đau đã dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những người hâm mộ Kpop.

Bởi nguyên nhân sâu xa khiến các idol chống chọi với những nỗi đau đó chính là những bình luận ác ý, tưởng chừng vô hại nhưng lại khiến các ngôi sao rơi vào trạng thái tuyệt vọng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​