SM "chú ý" nhóm nhạc Thái bắt chước EXO trắng trợn.

12:00 14/06/2014

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao vì nhóm nhạc Thái - Millenium Boy (EXO-T)  bắt chước EXO trắng trợn về hình ảnh lẫn vũ đạo.


	
	Những hình ảnh "nhái" EXO một cách trắng trợn
Những hình ảnh "nhái" EXO một cách trắng trợn

Theo thông tin đã đưa từ trước đây, nhóm nhạc Thái - Millenium Boy gồm 12 thành viên được các fan của họ ưu ái dành tặng cho danh hiệu EXO-T đã "làm mưa làm gió" trên các trang mạng xã hội cũng như thị trường âm nhạc Thái Lan. Mặc dù ban đầu, các chàng trai của nhóm này khẳng định họ không phải "nhái" EXO mà chỉ đơn gian là nhảy theo những ca khúc của EXO mà thôi. Tuy nhiên nhóm nhạc này đã đi quá giới hạn khi sử dụng "tất tần tật" logo, hình ảnh, chữ ký, thời trang, thậm chí là cách chụp hình y chang như EXO mà không hề có động thái xin phép. SM Entertainment đã biết sự việc này và họ bắt đầu vào cuộc để sử dụng pháp lý chống lại hành vi "ăn cắp" ý tưởng này.

Một đại diện đã chia sẻ với Kuki News: "Họ đang bất hợp pháp sử dụng tên, vũ đạo, hình tưởng, cũng như tất cả tài sản trí tuệ thuộc quyền sở hữu của công ty chúng tôi. Trước đây chúng tôi không sử dụng đến pháp lý vì họ nói rằng đây chỉ đơn giản là cover theo thần tượng và mang tính giải trí. Tuy nhiên chúng tôi muốn lên tiếng chính thức và thông báo rằng chúng tôi sẽ vào cuộc nếu họ sử dụng tài sản trí tuệ của chúng tôi để phục vụ cho mục đích thương mại. Millenium Boy hứa rằng họ sẽ không sử dụng hình ảnh của EXO ngay từ bây giờ".

Mặc dù vậy nhưng có thể SM sẽ theo dõi hoạt động của Millenium Boy chặt chẽ hơn. Được biết, nhóm nhạc này rất nổi tiếng ở Thái Lan cũng như Indonesia. Bên cạnh đó họ còn sở hữu một lượng fan khoảng 90.000 người. Các thành viên trong nhóm đặc biệt được chú ý khi "phân vai" để thể hiện một thành viên cố định y như EXO. Sau khi thông tin được đăng tải, cộng đồng fan của EXO vô cùng bức xúc và chỉ trích gay gắt hành động này của Millenium Boy thông qua các trang mạng xã hội như Twitter hay Instagram.