Sơn Tùng vượt mặt BTS khi "Sky Tour Movie" được trình chiếu Netflix

10:40 24/08/2020

Có thể nói Sơn Tùng là một trong những cái tên hot nhất trên bản đồ nhạc Việt hiện nay, những điều mà nam ca sĩ thực hiện luôn khiến khán giả và bạn bè đồng nghiệp nể phục.

Vừa qua, Sơn Tùng cũng đã cho ra mắt MV Có Chắc Yêu Là Đây nhân dịp sinh nhật ngày 5/7 của mình và đây là món quà mà nam ca sĩ gửi tặng khán giả hâm mộ trong suốt nửa năm trời đợi sản phẩm mới.


Sơn Tùng - cái tên luôn đi tiên phong trong làng nhạc Việt

>>> Xem thêm: Cận cảnh Sơn Tùng xuất hiện bất ngờ giao lưu cùng fan ngày ra mắt phim

Sky Tour Movie được chính thức chiếu trên Netlfix

Cuối tháng 6 vừa qua, Sơn Tùng cũng chính thức đưa Sky Tour của mình lên màn ảnh rộng và trở thành bộ phim tài liệu âm nhạc để đời của nam ca sĩ. Ngay khi việc Sơn Tùng công bố Sky Tour Movie, bạn bè đồng nghiệp và khán giả vô cùng ngưỡng mộ vì nam ca sĩ dám liều lĩnh và đi tiên phong trong việc đưa tour diễn của mình lên màn ảnh rộng, điều đó mà các nghệ sĩ quốc tế từng nhiều lần thực hiện như BTS, BLACKPINK.


Thời điểm "Sky Tour Movie" công chiếu, tác phẩm cũng phá vỡ mọi kỉ lục phim Việt

Mới đây, cộng đồng fandom Sky của Sơn Tùng tiếp tục xôn xao khi thông tin Sky Tour Movie được trình chiếu rộng rãi trên Netflix từ đầu tháng 9, điều này khiến nhiều khán giả trước đó đã bỏ lỡ phim tài liệu âm nhạc này vô cùng vui mừng.

Được biết, Sơn Tùng cũng là ca sĩ thứ 2 từ châu Á có bộ phim tài liệu âm nhạc trên Netlfix sau nhóm nhạc từ Nhật Bản là Arashi.


Sky Tour Movie được trình chiếu trên Netflix vào đầu tháng 9
Sky Tour Movie được trình chiếu trên Netflix vào đầu tháng 9

>>> Xem thêm: Thời trang công sở của chủ tịch Sơn Tùng: Mỗi ngày một bộ cánh hiệu

Sơn Tùng nhắc về nhóm nhạc BTS một cách tự hào

Mặc dù vượt mặt BTS khi có bộ phim tài liệu âm nhạc được trình chiếu trên Netflix, nhưng khi nhắc đến nhóm nhạc này, Sơn Tùng đã từng chia sẻ trong đợt quảng bả Sky Tour hết sức tự hào:


Sơn Tùng: "BTS cho tôi chìa khoá mở ra giấc mơ của mình"

"BTS hát ngôn ngữ của họ trên đất Mỹ, mặc theo phong cách của họ và làm bất cứ gì họ muốn trên đất Mỹ. Họ cho tôi chìa khóa mở ra giấc mơ của mình. Tôi phải làm và đi theo con đường của họ. Dù kết quả thế nào, dù công sức có xuống sông, xuống biển, tôi rất vui vì đã được sống là chính mình".


Mới nhất, khi BTS ra cho ra mắt MV Dynamite vào 21/8 vừa qua
cũng tạo nên kỉ lục khi đạt hơn 100 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu

Sơn Tùng đã làm được những điều đáng tự hào của một ca sĩ Việt Nam trên đấu trường quốc tế, hi vọng những sản phẩm sắp tới của nam ca sĩ sẽ luôn được khán giả đón nhận như thế.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng đứng thứ 3 nghệ sĩ đẹp trai nhất châu Á do báo Nhật bình chọn

Ảnh: Facebook nhân vật

Sơn Tùng làm phim không để so kè với bất kỳ ai

Thời điểm Sky Tour Movie của Sơn Tùng được công chiếu, có nhiều luồng tranh cãi khi doanh thu phim quá thấp thì nam ca sĩ cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: 

"Bộ phim này được Tùng và tập thể M-TP làm ra không với mục đích so kè với bất kỳ ai, chỉ đơn giản muốn viết lại những dòng hồi ức cho một cuốn nhật kí của tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, tái hiện tại những hình ảnh chân thật nhất dành đến cho những ai đã tham gia SKY TOUR 2019".