Siwon muốn làm quản lý của BoA

08:00 09/08/2013

Siwon xuất hiện với vai trò khách mời bí ẩn trong talkshow Thank You của đài SBS phát sóng vào ngày 09/8. Anh đã có dịp chia sẻ về tình bạn cũng như buổi gặp gỡ đầu tiên của anh với BoA.

BoA

Siwon là một trong những đồng nghiệp thân thiết với BoA tại SM Ent., anh đã gây bất ngờ cho nữ ca sĩ cũng như các nhân viên đoàn phim khi xuất hiện trong chương trình cùng nhiều món quà dành tặng cho cả ekip.

Trong buổi ghi hình, thành viên Super Junior đã tiết lộ làm thế nào anh lại trở thành một người bạn thân thiết với BoA như bây giờ: "Tôi sẽ không bao giờ quên được ngày mà tôi gặp BoA lần đầu tiên. Tôi đã cảm thấy rất hồi hộp bởi sự xuất hiện của cô ấy lúc đó", trong khi đó BoA hài hước: "Tôi chẳng nhớ gì vào cái ngày đó cả". Siwon chia sẻ: "Bây giờ chúng tôi gần gũi đến nỗi tôi tình nguyện trở thành quản lý của cô ấy. Đôi khi tôi còn gọi cô ấy là "thánh BoA" thay vì chỉ gọi tên cô ấy".

Hai thành viên Sunny YoonA của SNSD đã trốn đi "ăn chơi" riêng với nhau và còn khoe hình trên Instagram của Sunny.

Sunny - YoonA

Sunny đã khoe bức ảnh trên cùng chú thích: "Đây là bữa ăn cuối cùng trong ngày mà tôi hẹn đi cùng YoonA!! Vừa mới khoe hình đây kekekeke. Thật là vui quá đi >_< Hehe ♥ hẹn với YOONG!! Em gái của tôi :3"

Mặc dù Sunny YoonA hiếm khi bị bắt gặp đi chơi riêng với nhau, nhưng có lẽ các SONE sắp sửa có thêm một cặp đôi đáng yêu mới.