Siwon khoe thân rắn chắc trong phim điện ảnh “bị ém” 2 năm

12/02/2015, 10:00 GMT+07:00

Những hình ảnh “bỏng mắt” vừa được tung ra khiến các fan không khỏi suýt xoa trước vẻ đẹp nam tính của anh chàng.

Khởi quay và hoàn thành từ năm 2012, dự định ra rạp vào năm 2013 nhưng vì nhiều lý do, Turn Around Fall In Love phải chờ đến ngày 22/2 sắp tới mới được ra mắt khán giả, phim với sự tham gia của các diễn viên: Siwon, Vương Lạc Đan, Viên Hoằng, Giang Ngữ Thần,…

Lấy đề tài xuyên không, Turn Around Fall In Love là câu chuyện về người phụ nữ ngoài 30 đã kết hôn Lý Minh Ngọc (Vương Lạc Đan) sau tai nạn bất ngờ, cô được quay trở lại tuổi 22 và nỗ lực thay đổi những quyết định sai lầm trong quá khứ. Lúc này, Minh Ngọc sống với chị gái và anh rể. Nhìn thấy họ đối xử với nhau đầy mâu thuẫn vụn vặt và hình dung ra cuộc sống của mình với Thần Hy (Siwon) 14 năm sau, Minh Ngọc thề rằng cô sẽ không để cho những chuyện như vậy xảy ra trong tương lai. Đây là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên hợp tác của Siwon cùng Vương Lạc Đan và cũng là vai diễn thứ hai của anh tại Trung Quốc.

Ngoài ra, những hình ảnh hậu trường đám cưới của hai nhân vật chính cũng chính thức được tung ra sau 2 năm “ém hàng”. Chú rể Siwon điển trai trong bộ vest đen đẹp đôi bên cạnh cô dâu Vương Lạc Đan đáng yêu trong chiếc váy cưới trắng thuần khiết thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Siwon tiết lộ nhờ vai diễn này mà anh học được thêm bộ môn lướt sóng, ngoài ra, anh còn phô diễn khả năng lái mô tô dưới nước trong sự ngỡ ngàng của tình địch. Mới đây, loạt hình trên biển của Siwon được nhà sản xuất tung ra khiến các fan càng thêm “sốt ruột” chờ ngày tái ngộ thần tượng.

Cùng chiêm ngưỡng thân hình “6 múi” của Siwon trong Turn Around Fall In Love nhé!