Sau sự cố nợ nần, Siu Black trải lòng: "Tôi mất giọng, uống thuốc tự tử nhưng được chị gái cứu"

10/08/2019, 19:40 GMT+07:00

Trải qua cuộc sống khá khó khăn những khoản nợ, sức khỏe yếu dần vì không ca hát được Siu Black đã từng suy sụp, tìm đến thuốc để uống tự tử nhưng được chị gái cứu. 

Siu Black là cái tên quen thuộc với người hâm mộ, với giọng ca khỏe mạnh mẽ của nữ ca sĩ đến từ mảnh đất Tây Nguyên. Người hâm mộ còn hay gọi cô với tên thân mật là "Họa mi núi rừng". Thời điểm đó, Siu Black cũng từng làm giám khảo của các cuộc thi hát. Sau scandal nợ nần, giọng ca Ngọn lửa Cao Nguyên đã vắng bóng khỏi showbiz và ở ẩn suốt gần 6 năm.

>>> Xem thêm: Siu Black tung ảnh thân mật bên trai trẻ, CĐM tò mò: Lại thêm một chuyện tình phi công nữa chăng?​

Sau sự cố nợ nần, Siu Black trải lòng:

Sau một thời gian, nữ ca sĩ Siu Black xuất hiện vóc dáng ngoại hình vô cùng thon gọn, trẻ trung hơn khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, "họa mi núi rừng" đã giảm được 20kg từ 72kg xuống còn 52kg nhờ tập luyện thể dục và ăn uống hợp lý. Mới đây, trong đoạn clip Siu Black đã trải lòng chia sẻ về quá khứ đau buồn, nợ nần. Những ngày sụp đổ của cuộc đời, nữ ca sĩ đôi khi muốn buông xuôi tất cả kể cả giọng hát cũng không còn như trước nữa. 

Nữ ca sĩ tâm sự: “Thôi xong rồi, coi như một Siu Black hết rồi. Họ đã lấy hết đi của tôi rồi, tôi cũng không còn sinh tồn nữa. Đơn giản là chết đi thì xong rồi. Năm đấy tôi nhớ tôi chỉ có 17 tuổi thôi. Ở một mảnh đất Tây Nguyên, người ta không tin tôi, cũng không muốn nghe tôi hát. Làm ca sĩ mà vừa thấp vừa béo thế này thì không được. Tôi rất buồn và nghĩ cái mình trở thành ca sĩ cũng không có.

Trên sân khấu đầu tiên, tôi không hề có tự tin. Nhưng khi nhạc cất lên, tôi đã cho mọi người thấy giọng hát của mình nội lực đến thế nào. Rồi từ đấy tôi có một cái tên rất dễ thương được mọi người gọi là “Họa mi núi rừng”. Tôi nghĩ tôi không phải họa mi đâu mà là đại bàng của núi rừng. (Siu Black cười)

Ở cuộc đời này điều khiến tôi trở thành Siu Black thì không thể quên đến 3 người đã giúp đỡ: cô Linh Nga là người kéo tôi từ rẫy cà phê để đến cô học thanh nhạc. Người tiếp theo tôi muốn nhắc chính là nhạc sĩ Nguyễn Cường, anh từng nói với tôi rằng cho đến 20 năm nữa cũng không có một ai có giọng hát như cô này. Người thứ 3 chính là nhạc sĩ Ngọc Tân, người đã cho tôi đứng trên sân khấu trong liveshow anh tổ chức". 

>>> Có thể bạn biết: Không thể tin, đây là diện mạo mới của Siu Black sau 6 năm ở ẩn khỏi V-biz

Sau sự cố nợ nần, Siu Black trải lòng:

Siu Black còn tâm sự chuyện nợ nần đã xảy ra cách đây 6 năm trước: “Tôi muốn mình và người nhà có một nơi chốn riêng, nhưng sai lầm là tôi không làm được kinh doanh. Khi mở quán, tôi đi diễn nước ngoài nhiều lần, lần lâu nhất là 4 tháng. Tôi cũng thuê quản lý theo dõi, nhưng họ cũng không làm được gì, vì nếu không có mình thì sẽ không bao giờ tốt được. Tôi đã mất rất nhiều thứ, tiếng tăm và người ta đồn thổi rất nhiều điều không hay về tôi. Tôi không thể ôm đồm quá nhiều được. Tôi là nghệ sĩ mà, kinh doanh thất bại là đúng rồi. 

Khi tôi quyết định từ Sài Gòn về quê của tôi, đó là khoảng thời gian tôi suy sụp hắn đi rất nhiều không muốn làm gì. Và tôi suy nghĩ rằng tại sao tôi lại như thế này. Tôi có thời gian thu gọn mình trong một góc và không mở cửa ra. Vì mở cửa đó ra bao nhiêu thứ nó giục lại. 

Tôi chỉ muốn nằm và thiếp đi trong vòng 15 ngày. Chị hai tôi nghĩ chắc tôi đi rồi. Như thể tôi không còn sinh tồn. Tôi uống cả nắm thuốc, nhưng có lẽ chúa vẫn chưa cho tôi đi. Vì tôi cũng nghĩ cả nắm thuốc ấy uống thì chỉ có đi thôi. Hồi đấy tôi còn không hát được, nằm khóc tôi nghĩ mình đã mất hết rồi. Tôi không mở được, vì cơ hàm đã bị cứng, không thể hát lại. Nếu như không nghĩ đến người thân thì tôi nghĩ lúc đó mình đã chết rồi". 

 
Siu Black xúc động nghĩ lại những năm tháng đầy ám ảnh khi phải đối mặt với hàng loạt biến cố.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siu Black xúc động nghĩ lại những năm tháng đầy ám ảnh khi phải đối mặt với hàng loạt biến cố

Dù được chị hai chăm sóc động viên bên cạnh quay lại con đường nghệ thuật nhưng nữ ca sĩ không hát được, cô nói: "Không thể được, cổ họng không thể ở được. Ngay cả việc nói chuyện cũng khiến mình gặp khó khăn huống hồ gì là ca hát. Bị mất đi nhiều sức khỏe, tôi không còn gì hết. Tất cả mọi thứ cảm thấy nó quá nặng nề đối với mình". 

 
Siu Black dường như suy sụp mất giọng hát, mất sức khỏe và mất cả nhiều tiếng tăm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siu Black dường như suy sụp mất giọng hát, mất sức khỏe và mất cả nhiều tiếng tăm.

 
Nhờ sự động viên, ủng hộ của bạn bè xung quanh, Siu Black dần lấy lại được sự tự tin và niềm cảm hứng với nghề. Nữ ca sĩ bắt đầu đi hát tại quê nhà với những chương trình nhỏ, trong đoàn ca hát,... "Tôi thương mọi người anh chị đã đến nhà an ủi, động viên bảo tôi cứ cố gắng từng ngày đi tập hát. Và dần dần tôi đã cố gắng đến hiện tại".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ sự động viên, ủng hộ của bạn bè xung quanh, Siu Black dần lấy lại được sự tự tin và niềm cảm hứng với nghề. Nữ ca sĩ bắt đầu đi hát tại quê nhà với những chương trình nhỏ, trong đoàn ca hát,... "Tôi thương mọi người anh chị đã đến nhà an ủi, động viên bảo tôi cứ cố gắng từng ngày đi tập hát. Và dần dần tôi đã cố gắng đến hiện tại"

  
Được biết, "Họa mị núi rừng" xuất hiện với vóc dáng thon gọn nhờ thực hiện chế độ tập luyện ăn uống khoa học giảm được gần 20kg. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Được biết, "Họa mị núi rừng" xuất hiện với vóc dáng thon gọn nhờ thực hiện chế độ tập luyện ăn uống khoa học giảm được gần 20kg.

 
"Sau nhiều biến cố xảy ra, tôi đã dần chiêm nghiệm, người luôn chăm sóc động viên tôi chính là chị hai, những người con của tôi. Họ đã đồn thổi tôi với những thứ không hay thì giờ tôi nghĩ cũng không còn quan trong nữa. Tôi chỉ quan trọng tới sức khỏe, còn đứng ở đây thì tôi sẽ còn hát được. Hạnh phúc đến bây giờ chính là tôi còn hát được, cám ơn đời vì điều đấy", nữ ca sĩ chia sẻ thêm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Sau nhiều biến cố xảy ra, tôi đã dần chiêm nghiệm, người luôn chăm sóc động viên tôi chính là chị hai, những người con của tôi. Họ đã đồn thổi tôi với những thứ không hay thì giờ tôi nghĩ cũng không còn quan trong nữa. Tôi chỉ quan trọng tới sức khỏe, còn đứng ở đây thì tôi sẽ còn hát được. Hạnh phúc đến bây giờ chính là tôi còn hát được, cám ơn đời vì điều đấy", nữ ca sĩ chia sẻ thêm. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Siu Black lên tiếng về việc hẹn hò trai trẻ: "Đây là bác sĩ giúp tôi thực hiện chế độ giảm cân"

Sau gần 6 năm ở ẩn Siu Black đã quay trở lại với một người tích cực, cố gắng với nhiều biến cố cuộc đời và thon gọn vóc dáng rất nhiều. Người hâm mộ hi vọng Siu Black sẽ quay lại nghệ thuật cho ra những sản phẩm hay trong thời gian tới.  

Những bí quyết giúp bạn giảm cân nhanh chóng:

- Tập luyện thể dục thường xuyên

- Chế độ ăn uống hợp lý

- Thực hiện chế độ giảm cân nghiêm khắc theo chỉ định của bác sĩ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!