Quang Hà xót xa kể về cuộc sống khó khăn của Siu Black hiện tại

10/06/2020, 18:30 GMT+07:00

Từng là giọng ca nữ đỉnh cao của làng rock Việt, từng ngồi vị trí giám khảo của nhiều chương trình tuyển chọn tài năng âm nhạc danh giá, thế nhưng chỉ sau một vụ "vỡ nợ", Siu Black mất hết sự nghiệp, hình ảnh, phải lui về quê ở ẩn, lao động tay chân.

Là một người bạn thân thân thiết với Siu Black, nam ca sĩ Quang Hà đang tìm cách giúp đỡ và vừa qua, anh đã đưa Siu Black lên livestream của mình để cô được hát và quay lại với khán giả.

 
Siu Black từng là nữ ca sĩ đình đám nhất nhì Vpop. (Ảnh: Người Lao Động)
Siu Black từng là nữ ca sĩ đình đám nhất nhì Vpop. (Ảnh: Người Lao Động)

>>>Xem thêm: Siu Black lột xác ấn tượng, diện đầm cúp ngực gợi cảm

Quang Hà xót xa khi kể về cuộc sống hiện tại của Siu Black

Mới đây, trong một tiếp xúc với báo giới, Quang Hà đã tâm sự về cuộc sống của Siu Black hiện tại, nữ ca sĩ đình đám ngày nào đang phải vất vả đối mặt với bài toán "cơm áo gạo tiền" ở vùng quê Kon Tum. Cô sống bằng việc làm rẫy, chăn nuôi heo. Kiếm tiền nuôi gia đình đã vất vả mà món nợ cũ cô vẫn chưa trả xong. 

 
Từ 72 kg, biến cố khiến Siu Black sụt cân chỉ còn 54 kg. (Ảnh: FBNV)
Từ 72 kg, biến cố khiến Siu Black sụt cân chỉ còn 54 kg. (Ảnh: FBNV)

Quang Hà xót xa cho biết cuộc sống của đàn chị khá khó khăn, là chị em thân thiết nên anh không đành lòng, mới livestream kêu gọi khán giả giúp đỡ. Anh nói do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc chăn nuôi của Siu Black gần như đóng băng.

Nam ca sĩ kể Siu Black tâm sự với mình rằng dù thời điểm này không có tiền, không có show nhưng lại là lúc nữ ca sĩ cảm thấy bình an và hạnh phúc nhất. Hiện cô đã quay về với chồng cũ, gia đình còn có cháu nội nên cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười.

 
Quang Hà cho biết dù vất vả nhưng Siu Black vẫn sống hạnh phúc. (Ảnh: VOV)
Quang Hà cho biết dù vất vả nhưng Siu Black vẫn sống hạnh phúc. (Ảnh: VOV)

>>>Bài viết có liên quan: Siu Black: "Vào thời điểm vỡ nợ, từng có suy nghĩ sẽ chết"

Siu Black được khán giả hỗ trợ 16 con heo

Xuất hiện trong livestream trước đó của Quang Hà, Siu Black bộc bạch mình đang nuôi heo ở quê nhà, xây được 3 cái chuồng nhưng vẫn còn 1 cái chuồng để trống do cuộc sống khó khăn, heo khó mua được, muốn mua phải lên Pleiku hoặc xa hơn.

 
Siu Black trải lòng về cuộc sống hiện tại trong cuộc gặp gỡ Quang Hà vừa qua. (Ảnh: FBNV)
Siu Black trải lòng về cuộc sống hiện tại trong cuộc gặp gỡ Quang Hà vừa qua. (Ảnh: FBNV)

Thấu hiểu nỗi trăn trở của đàn chị, Quang Hà đã kêu gọi khán giả ủng hộ Siu Black. Kết thúc livestream, Siu Black được khán giả ủng hộ 15 con heo, thêm Quang Hà và bạn của anh cũng ủng hộ 1 con. Siu Black vô cùng vui mừng trước điều này, cô cho biết bản thân sức khoẻ đã tốt mà nghe tin có thêm 16 con heo cô còn khoẻ hơn.

 
Siu Black hiện tập trung làm nông. (Ảnh: FBNV)
Siu Black hiện tập trung làm nông. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Hậu biến cố, Siu Black hiện tại đang trồng rẫy, nuôi heo tại quê nhà

Hậu biến cố lớn trong cuộc sống, khán giả rất xót xa khi biết Siu Black hiện tại phải sống bằng công việc lao động vất vả. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng an lòng phần nào vì giờ đây "chị Siu" đang có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên chồng và con cháu.

Ảnh: Tổng hợp

Siu Black có thể tái ngộ Quang Hà trong âm nhạc

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì gặp biến cố lớn, Siu Black phải giã từ sân khấu và âm nhạc, lui về lao động chân tay mưu sinh. Thấy người chị thân thiết của mình có cuộc sống vất vả, Quang Hà đã ngỏ ý mời Siu Black về đứng lớp giảng dạy trường nhạc mình sắp mở.

Rất sẵn lòng trước lời mời của Quang Hà nhưng Siu Black cho biết dù nhận lời cũng sẽ đi đi về về, chứ không dọn  hẳn đến TP.HCM sinh sống. Bởi lẽ giờ đây cô đã có cháu nội, nếu ở xa gia đình sẽ rất nhớ nhung. Siu Black cho biết cô không ngại đi xa, đi nhiều chỉ sợ không đủ tiền để mà đi. 

Dù chỉ là dự định nhưng khán giả vẫn rất mong Siu Black sẽ tái ngộ Quang Hà cũng như âm nhạc Việt Nam một ngày không xa.

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!