Siu Black tái xuất trong show âm nhạc khoe giọng hát nội lực

10/07/2020, 11:40 GMT+07:00

Siu Black đã vắng bóng rất lâu trên thị trường nhạc Việt, và mới đây nữ ca sĩ đã tái xuất trong một chương trình âm nhạc.

Thời gian gần đây Siu Black gây bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh xuống cân thấy rõ, điều này đã làm khán giả hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của cô.

Đã vắng bóng quá lâu, nhiều khán giả phần nào quên mất giọng hát của nữ ca sĩ đình đám ngày nào. Lần này, Siu Black đã trở lại để chứng minh giọng hát nội lực vang dội một thời vẫn còn vẹn nguyên.

 
Siu Black bất ngờ xuất hiện tại chương trình âm nhạc (Ảnh: FB).
Siu Black bất ngờ xuất hiện tại chương trình âm nhạc (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Siu Black thay đổi ấn tượng, diện đầm cúp ngực gợi cảm

Siu Black tái xuất chương trình âm nhạc

Trong chương trình Giọng ải giọng ai tập mới lên sóng, Siu Black là một trong những khách mời cùng với Quang Hà, Xuân Lan và Nam Trung. Sự xuất hiện của Siu Black thật sự gây chú ý cho người hâm mộ và những đội trưởng tại trường quay. Phần trình diễn của nữ ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen với giọng ca nội lực.

 
Nữ ca sĩ thể hiện giọng hát vẫn nội lực như ngày nào (Ảnh: FB).
Nữ ca sĩ thể hiện giọng hát vẫn nội lực như ngày nào (Ảnh: FB).

Đây là lần đầu Siu Black xuất hiện tại một chương trình âm nhạc sau nhiều năm và thử sức với những câu hát đầy nội lực thế này. Hiện tại gia đình đã có cháu nội khá bận rộn nên Siu Black cũng không có thời gian xem gameshow.

Đã lâu rồi Siu Black mới trở lại đánh giá giọng hát của một ai đó như thế này, cô chia sẻ chỉ có thể dựa vào những phán đoán qua vẻ bề ngoài, không chắc có thể chính xác. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Siu Black: "Vào thời điểm vỡ nợ, từng có suy nghĩ tiêu cực"

Cuộc sống của Siu Black thời điểm hiện tại

Thời gian gần đây Siu Black gây ấn tượng với khán giả trước màn sụt cân thần kỳ, từ 72kg xuống còn 54kg. Nữ ca sĩ đã tái hợp với chồng cũ và sống cùng các con cháu. Theo Siu Black thì cuộc sống hiện tại của cô khá đủ đầy về mặt tinh thần, nữ ca sĩ hài lòng với nó, dù chỉ làm nông, chăn nuôi.

 
Siu Black thời điểm mới giảm cân (Ảnh: FB).
Siu Black thời điểm mới giảm cân (Ảnh: FB).

Hiện tại thu nhập của gia đình ổn định hơn trước, các con cũng lớn hơn có thể tự chăm sóc cho bản thân nên Siu Black cũng cảm thấy an tâm phần nào về cuộc sống.

 
Nữ ca sĩ khoe vóc dáng chuẩn sau thay đổi ngoại hình (Ảnh: FB).
Nữ ca sĩ khoe vóc dáng chuẩn sau thay đổi ngoại hình (Ảnh: FB).

Siu Black vẫn thường xuyên biểu diễn tại các nhà thờ và nhiều chương trình thiện nguyện nhưng không tái xuất làng nhạc Việt trong chương trình lớn. 

>>>Bài viết liên quan: Sau sự cố nợ nần, Siu Black trải lòng: "Tôi mất giọng, suy nghĩ tiêu cực nhưng được chị gái cứu"

Ảnh: Tổng Hợp

Siu Black từng có thời điểm vỡ nợ và suy nghĩ tiêu cực

Biến cố nợ nần 5 năm trước đã khiến Siu Black rời khỏi làng giải trí, không ai biết nữ ca sĩ đã đi đâu, làm gì và cho đến hiện tại mới xuất hiện với ngoại hình khác lạ.

Chia sẻ về quãng thời gian 5 năm khó khăn, Siu Black cho biết đã gặp khó khăn chồng chất nhưng lại không phải nợ vài chục tỷ bạc vì cờ bạc như lời đồn: "Tôi nghe thấy đau lòng nhưng lúc đó quá mệt mỏi, tôi không muốn lên tiếng giải thích. Tôi cũng không bài bạc đến mức nợ nần như thế. Mọi người cứ đi đến tất cả những sòng bài nổi tiếng ở Sài Gòn và hỏi xem, nơi nào có tên của tôi?", Siu Black chia sẻ. Số nợ mà Siu Black phải chịu là do kinh doanh thua lỗ quán cà phê tại Sài Gòn. Xem thêm về cuộc sống hiện tại của Siu Black tại đây.