Siu Black ở chung nhà với chồng cũ vì con cháu

12:10 02/10/2020

Gặt hái được nhiều thành công vang dội trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Siu Black lại có cuộc sống đời thường không mấy suôn sẻ. Không chỉ rơi vào cảnh nợ nần mà chuyện hôn nhân của cô còn gặp nhiều trục trặc không hay.

Dù đã đổ vỡ nhưng nữ ca sĩ cùng chồng cũ lại quyết định sống chung với nhau. Tuy nhiên họ chỉ xem nhau là bạn không hơn không kém.

Siu Black: Sống cùng nhà với chồng cũ nhưng không đụng chạm, coi nhau như bạn  - Ảnh 1.
Tổ ấm của Siu Black trước khi đổ vỡ. (Ảnh: Soha)

>>>Xem thêm: Siu Black "lột xác" ấn tượng, diện đầm cúp ngực gợi cảm

Siu Black sống chung với chồng cũ vì con cháu

Trải qua nhiều biến cố nợ nần, Siu Black quyết định trở lại Kon Tum để làm rẫy, nuôi heo và sống bình an cùng con cháu. Đây cũng là dịp mà cô và chồng cũ tái hợp.


Hình ảnh hiếm hoi nữ ca sĩ chụp cùng chồng cũ. (Ảnh: Phunutoday)

Cô chia sẻ: "Ông xã cũ của tôi đã quay về. Hồi con trai lớn cưới, ban đầu tôi xác định sẽ một mình làm tròn 2 vai bố và mẹ cho con. Nhưng nghe con nói cần bố đứng cạnh, tôi vẫn vui vẻ kêu con mời bố về".

"Các con tôi lớn cả rồi nhưng sống trong vòng tay bố mẹ vẫn tốt hơn. Tôi cảm ơn anh ấy đã quay về với mình và chăm lo cho gia đình, thậm chí chăm tốt hơn xưa", Siu Black tâm sự thêm.

Siu Black chia tay ban trai, tung muon chet khi vo no hang ty dong hinh anh 3
Siu Black từng trải qua nhiều điều không hay. (Ảnh: Zing)

>>>Xem ngay: Siu Black: "Tôi mất giọng, tự tử nhưng được chị gái cứu"

Cả hai sống bên nhau vì nghĩa nhiều hơn tình

Chia sẻ về khoảng thời gian chung sống trong một mái nhà dù đã ly hôn, Siu Black cho biết vì cả hai giờ cũng đã ở tuổi xế chiều thế nên họ cũng chỉ bên nhau vì nghĩa nhiều hơn tình.

Người chồng cũ mà nữ ca sĩ Siu Black vừa tái hợp sau 10 năm là ai? - SaoStar
Nữ ca sĩ trải lòng về khoảng thời gian bình yên ở quê nhà. (Ảnh: Gia đình)

Cô chia sẻ thêm cả hai cứ sống chung với nhau như thế mà chẳng cần lễ nghi phức tạp. Hơn hết họ cũng chỉ xem nhau là bạn: "Mình sống một nhà không đụng chạm, coi nhau như bạn thôi. Tôi thấy con cháu mình ngoan hơn, tuổi này chúng chỉ mong gần gũi bên ông nội, bà nội bình an như thế", nữ ca sĩ tâm sự.

Siu Black chia tay ban trai, tung muon chet khi vo no hang ty dong hinh anh 1
Siu Black đã có những chia sẻ đầy chân thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Siu Black tâm sự với Quang Hà dù không tiền nhưng thấy bình an

Dù không còn là vợ chồng với nhau nhưng cả hai vẫn dành cho đối phương một tình cảm bạn bè đặc biệt. Siu Black cũng cho rằng không muốn tiến thêm bước nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Siu Black

Năm 1987, Siu Black đi diễn ở Campuchia và tình cờ gặp cầu thủ bóng chuyền Nguyễn Đức Hùng. Sau khoảng thời gian tìm hiểu, họ đem lòng yêu nhau dẫu cho gia đình ra sức cấm cản.

Về chung một mái nhà 3 năm, cặp đôi đã ly thân tận 4 lần. Nguyên nhân của những sự hợp tan này là do cả hai không dành nhiều thời gian cho nhau, đặc biệt là do lịch trình đi diễn bận rộn của nữ ca sĩ đã khiến tình cảm cả hai dần mờ phai.

Đến năm 2009, cả hai quyết định ly hôn do không tìm được tiếng nói chung trong gia đình.