Siu Black lên tiếng về việc hẹn hò trai trẻ: "Đây là bác sĩ giúp tôi thực hiện chế độ giảm cân"

20:40 08/08/2019

Nữ ca sĩ Siu Black khá bất ngờ trước những thông tin cho rằng cô can thiệp "dao kéo" để có gương mặt, ngoại hình khác xưa.

Mới đây, tham dự một sự kiện tại Hà Nội nữ ca sĩ Siu Black gây chú ý với vóc dáng nhỏ nhắn, trẻ trung hơn trước khá nhiều. Một số người đã không còn nhận ra "họa mi núi rừng" trước ngoại hình mới lạ và từ đó cũng có khá nhiều tin đồn về việc cô can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

>>>Bạn đã xem: Không thể tin, đây là diện mạo mới của Siu Black sau 6 năm ở ẩn khỏi V-biz

Siu Black lên tiếng về việc hẹn hò trai trẻ:

Siu Black lên tiếng về việc hẹn hò trai trẻ:

Ngay sau đó có khá nhiều ý kiến cho rằng giọng ca Đôi mắt Pleiku đã can thiệp "dao kéo" để có ngoại hình khác hơn. Chúng tôi đã liên lạc với Siu Black để có thể hiểu hơn về những tin đồn, chia sẻ lí do thân hình ngày càng thon gọn nữ ca sĩ cho hay:

"Những thông tin tôi phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn sai, sự thật là tôi đã thực hiện chế độ giảm cân hơn 20kg từ 72kg xuống còn 52kg nên mọi người cứ tưởng tôi dao kéo, sự thật không phải như vậy".

Siu Black lên tiếng về việc hẹn hò trai trẻ:

Siu Black lên tiếng về việc hẹn hò trai trẻ:

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều tin đồn Siu Black đang hẹn hò với trai trẻ, khi mà khá nhiều hỉnh ảnh cô thể hiện những hành động vô cùng tình tứ với anh chàng này.

"Hoạ mi núi rừng Tây Nguyên" thẳng thắn cho biết: "Bạn K’Brơi cũng là người đồng bào của tôi, đồng thời cũng là bác sĩ giúp tôi thực hiện chế độ giảm cân chứ không phải bạn trai như mọi người nghĩ".

 
K’Brơi cũng được nhiều người biết đến là bạn thân của Hoa hậu H'Hen Niê. Trước đây, anh từng tham gia lĩnh vực người mẫu song song với việc học bác sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
K’Brơi cũng được nhiều người biết đến là bạn thân của Hoa hậu H'Hen Niê. Trước đây, anh từng tham gia lĩnh vực người mẫu song song với việc học bác sĩ.

Siu Black lên tiếng về việc hẹn hò trai trẻ:

Ngoài ra, chia sẻ về kế hoạch quay trở lại showbiz sau khoảng thời gian khá dài ở ẩn "Họa mi núi rừng" cho hay: "Trước giờ tôi có rất ít show diễn nên ai mời tôi đều tham gia, bản thân cũng chưa có kế hoạch gì mới nên cũng không biết chia sẻ gì với mọi người. Ngoài việc đi hát thì tôi còn tham gia canh tác ở quê nhà để phụ giúp kinh tế gia đình".

Siu Black lên tiếng về việc hẹn hò trai trẻ:

Những bí quyết giúp bạn giảm cân nhanh chóng:

- Tập luyện thể dục thường xuyên

- Chế độ ăn uống hợp lý

- Thực hiện chế độ giảm cân nghiêm khắc theo chỉ định của bác sĩ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!