Sitcom

SITCOM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Có một kiểu người 'có bồ quên bạn': Thương không được, trách cũng không xong!

Có một kiểu người "có bồ quên bạn": Thương không được, trách cũng không xong!

Phim Việt

Bạn bè là nơi chúng ta đặt niềm tin, mong rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ cùng nhau chịu đựng, cùng nhau trải qua. Đặc biệt là dù có bồ cũng vẫn vậy.

Những câu nói "để đời" của hội độc thân: "Bồ là gì? Có ăn được không?"

Phim Việt

Ế thì hơi đáng sợ đó, mà độc thân thì có gì đâu đáng sợ, mình lựa chọn cuộc sống tự do tự tại ấy mà. Cùng xem lại những câu nói kinh điển về chủ nghĩa độc thân.

Khi cơn ác mộng Valentine cuối cùng cũng đến: Lễ tình nhân là gì? Có ăn được hông?

Phim Việt

Những đứa độc thân ngày thường chả sợ đâu, nhưng cứ nhắc đến Valentine là ai nấy đều đổ mồ hôi, run rẩy hết cả. Quả là cơn ác mộng mà.

Hóa soái ca thất bại, cậu bạn Tài "xì mai" quyết bựa lầy hết nấc trong sitcom Độc Thân Vui Tánh

Nhân vật

Muốn soái ca có soái ca, mà hình như có gì đó hơi sai sai với cậu bạn Tài "xì mai" này. Bảo cậu nhạt thì thôi hãy để Tài chứng minh cho bạn thấy độ lầy của mình

Ế và độc thân? Chắc chắn có 69% người không phân biệt được

Phim Việt

Sitcom Độc Thân Vui Tánh do YAN Digital thực hiện kể về cuộc hành trình của nhóm bạn theo chủ nghĩa độc thân. Ở tập 3 này cùng tìm định nghĩa giữa độc thân và ế

Ngoài kia bao cặp yêu nhau nhưng độc thân vẫn sướng chán, và đây là bằng chứng!

Phim Việt

Độc Thân Vui Tánh là dự án phim sitcom của YAN Digital về chủ đề tôn vinh tình trạng FA lâu năm. Phim xoay quanh cuộc sống của 4 người bạn cá tính nhưng ế.

Sitcom Độc Thân Vui Tánh: Hội FA bá đạo đến với nhau như thế nào?

Phim sitcom Độc Thân Vui Tánh vừa cho ra mắt tập 1 với những tình huống hài hước và cái duyên gặp gỡ không mong muốn rồi lại về chung nhà của 4 người xa lạ.

Tài trợ

Hóng: Rục rịch ra mắt sitcom đặc biệt dành riêng cho... hội ế

Ế hiện nay được xem là một xu hướng cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Vì thế sẽ thật thiếu sót nếu không có một sản phẩm đặc biệt tôn vinh tình trạng FA lâu năm

Tài trợ

Mai Phương dù bệnh nặng vẫn miệt mài đóng phim trước khi nhập viện

Phim Việt

Dù cơ thể không hoàn toàn khỏe mạnh nhưng Mai Phương vẫn miệt mài trên phim trường để cống hiến cho nghệ thuật, cũng như mưu sinh cuộc sống của hai mẹ con.

Nhà Là Để Trọ || Tập 5: Huy đến, Huy đi rồi Huy ở lại

Một ngày đẹp trời, anh chàng Tuấn Huy với ngoại hình giống hệt ca sĩ S.T xuất hiện trong nhà trọ của Madam Hường, năn nỉ xin một phòng...

Tài trợ

Xem thêm