sinh viên

SINH VIÊN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đằng sau mức lương 1000 USD của sinh viên mới ra trường?

Đằng sau mức lương 1000 USD của sinh viên mới ra trường?

Lens biz

1000 USD không phải là con số dễ kiếm với những sinh viên mới ra trường và thiếu kinh nghiệm. Nhưng, những chương trình Management Trainee là một ngoại lệ.

Vụ sinh viên bị đuổi vì tiếng mưa át tiếng giảng: Thầy cô cũng áp lực

Học đường

Từ sự việc giảng viên ĐH mời 1 nam sinh ra khỏi lớp online, một số TS, ThS công tác trong ngành giáo dục đã chia sẻ về những khó khăn thường gặp khi dạy online.

Nam sinh nhận tin đậu đại học Kinh tế khi đang chống dịch tại TP.HCM

Học đường

Khi đang thực hiện nhiệm vụ tình nguyện và nhận được thông tin đậu vào ngôi trường yêu thích, Thế Chính ăn mừng bằng chiếc ảnh "cầm fact" cực kỳ dễ thương.

Sinh viên chống dịch: Trau dồi đủ kỹ năng và biết thêm yêu cộng đồng

Cộng đồng mạng

Những cô cậu sinh viên tuổi đời còn rất trẻ, nhưng sau khi gia nhập vào lực lượng chống dịch, ai cũng trở nên trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

Rộ tin HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông hỗ trợ sinh viên 500.000đ

Cộng đồng mạng

Mới đây, thông tin 1 trường đại học hỗ trợ sinh viên 500.000 đồng trong mùa dịch đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sinh viên hối hả rời nơi ở để lấy chỗ phục vụ công tác chống dịch

Sống Đẹp

16 trường đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận đã được đề nghị sẵn sàng nhường chỗ để chuyển thành khu cách ly tập trung.

Sinh viên ở trọ bị mắc kẹt tại vùng dịch mong nhận được hỗ trợ

Cộng đồng mạng

Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhiều sinh viên ở trọ tại TP.HCM thời điểm hiện tại đang gặp nhiều khó khăn.

Đại học luật Hà Nội thông báo lịch học bắt đầu từ 6g40

Học đường

Đại học luật Hà Nội đưa ra thông báo về thời gian biểu của kỳ học mới áp dụng từ 16/8. Điều khiến nhiều người chú ý là thời gian học buổi sáng bắt đầu từ 6g40.

Dư luận đề nghị không phát tán clip gây xôn xao của nam sinh gần đây

Xã hội

Sau sự cố lộ clip riêng tư khi đang học trực tuyến của một nam sinh viên bị lan truyền, nhà trường đã lên tiếng về hoàn cảnh hiện tại của thanh niên này.

Phòng kí túc gần 40 độ C, sinh viên ôm chăn gối ra sân ngủ tránh nóng

Xã hội

Không biết có phải do quá thừa kinh nghiệm tránh nóng hay không mà ai nấy đều chuẩn bị rất đầy đủ đồ đạc, bao gồm cả nước uống và nhang diệt muỗi.

Xem thêm