sinh viên

Loạt bài viết về sinh viên - YAN - Your Adventure Now

KTX thành khu cách ly, nhiều người đón sinh viên về ở miễn phí

Từ khi ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trở thành khu cách ly, nhiều người sống xung quanh đó đã có lòng tốt đón sinh viên về ở miễn phí.

Nghỉ học vì dịch quá lâu, cặp đôi 2k quyết định cưới ngay và luôn

Mấy ngày gần đây cư dân mạng truyền tai nhau câu chuyện về cặp đôi 2k, quyết định tiến tới hôn nhân khi cả 2 đang là sinh viên. Lý do chỉ vì nghỉ học quá lâu.

Cảnh "hoang tàn" của lớp học, phòng trọ sau kỳ nghỉ dài

Nồi cơm điện bị bỏ quên giờ lên mốc, trong khi những ổ mối to tới khó tin xuất hiện ngay trong các lớp học khiến nhiều người bất ngờ.

Học sinh "nô nức" đi học sau kỳ nghỉ dịch kéo dài cả tháng trời

Trở lại trường học sau 1 tháng nghỉ tránh dịch, học sinh "tay bắt mặt mừng" khi được gặp bạn bè, thầy cô.

Góc ấm lòng: Chủ trọ giảm 30% tiền phòng để hỗ trợ sinh viên mùa dịch

Đúng là "chủ trọ nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng", mạnh tay giảm giá sâu thế này khiến nhiều sinh viên thấy ấm lòng.

Trường Đại học ở TP.HCM cho sinh viên tiền học online vì Covid-19

Đúng là trường của người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Đã cho nghỉ vì dịch bệnh rồi lại còn hỗ trợ kinh phí đăng kí mạng và tiền vé xe.

Sinh viên trở lại Thủ đô học tập khiến nhiều tuyến đường ùn tắc

Sau thời gian dài nghỉ học để đảm bảo việc phòng tránh dịch bệnh Covid-19, nhiều sinh viên quay trở lại trường đã khiến một số tuyến đường ở Thủ đô bị ùn tắc.

Các trường dự kiến nghỉ lần 4, sinh viên "khóc mếu" đòi được đi học

Với tình hình dịch bệnh đang trở nên phức tạp hơn, các trường đại học hoặc trung tâm giáo dục đang dự kiến cho sinh viên và học sinh nghỉ thêm.

ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long cho sinh viên nghỉ 6 tuần để ngừa Corona

Để có thể ứng phó và phòng ngừa tốt căn bệnh do Virus Corona gây ra, nhiều trường đã kéo dài kỳ nghỉ Tết cho học sinh, có trường được nghỉ hẳn 6 tuần.

Sinh viên tấn công trang chủ của trường vì wi-fi giảng đường quá chậm

Sự việc mới đây đang được rất nhiều người quan tâm, chia sẻ khi trang web của một trường học bị kẻ lạ "tấn công" và đòi đổi Wi-Fi cho từng phòng học.

Xem thêm