sinh viên

SINH VIÊN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sinh viên chống dịch: Trau dồi đủ kỹ năng và biết thêm yêu cộng đồng

Sinh viên chống dịch: Trau dồi đủ kỹ năng và biết thêm yêu cộng đồng

Cộng đồng mạng

Những cô cậu sinh viên tuổi đời còn rất trẻ, nhưng sau khi gia nhập vào lực lượng chống dịch, ai cũng trở nên trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

Rộ tin HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông hỗ trợ sinh viên 500.000đ

Cộng đồng mạng

Mới đây, thông tin 1 trường đại học hỗ trợ sinh viên 500.000 đồng trong mùa dịch đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sinh viên hối hả rời nơi ở để lấy chỗ phục vụ công tác chống dịch

Sống Đẹp

16 trường đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận đã được đề nghị sẵn sàng nhường chỗ để chuyển thành khu cách ly tập trung.

Sinh viên ở trọ bị mắc kẹt tại vùng dịch mong nhận được hỗ trợ

Cộng đồng mạng

Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhiều sinh viên ở trọ tại TP.HCM thời điểm hiện tại đang gặp nhiều khó khăn.

Đại học luật Hà Nội thông báo lịch học bắt đầu từ 6g40

Học đường

Đại học luật Hà Nội đưa ra thông báo về thời gian biểu của kỳ học mới áp dụng từ 16/8. Điều khiến nhiều người chú ý là thời gian học buổi sáng bắt đầu từ 6g40.

Dư luận đề nghị không phát tán clip gây xôn xao của nam sinh gần đây

Xã hội

Sau sự cố lộ clip riêng tư khi đang học trực tuyến của một nam sinh viên bị lan truyền, nhà trường đã lên tiếng về hoàn cảnh hiện tại của thanh niên này.

Phòng kí túc gần 40 độ C, sinh viên ôm chăn gối ra sân ngủ tránh nóng

Xã hội

Không biết có phải do quá thừa kinh nghiệm tránh nóng hay không mà ai nấy đều chuẩn bị rất đầy đủ đồ đạc, bao gồm cả nước uống và nhang diệt muỗi.

Nam sinh chốt mua xe 600 triệu bằng tiền mặt trong chớp mắt

Cộng đồng mạng

Hai thanh niên mặc áo học sinh, đi xe đạp điện rẽ vào tiệm rồi chăm chú xem xe xịn giá khoảng 600 triệu đồng khiến chủ cửa hàng ngỡ ngàng.

Cuộc sống sinh viên sẽ dạy bạn cách tiêu 100.000 đồng trong 10 ngày

Cộng đồng mạng

Bài viết được chia sẻ với nhận định sinh viên sẽ biết cách tiêu 100 nghìn đồng trong 10 ngày được dân tình hết mực quan tâm và vào hóng bí quyết tiết kiệm tiền.

1 sinh viên F1, cả Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM chuyển sang học online

Học đường

Sinh viên này là nhân viên của quán nướng, từng tiếp xúc với F0 tại quán khiến bản thân trở thành F1, bạn học tiếp xúc ở trường thành F2.

Xem thêm