sinh viên

Loạt bài viết về sinh viên - YAN - Your Adventure Now

Từ 1/8, sinh viên ngoại tỉnh không được đăng ký biển xe Hà Nội, TP.HCM

Theo Thông tư 58/2020/TT-BCA, từ thời điểm có hiệu lực, sinh viên ngoại tỉnh sẽ không được đăng ký xe biển Hà Nội, TP.HCM bằng thẻ sinh viên, giấy giới thiệu...

Sinh viên Mỹ tổ chức tiệc cùng với người nhiễm Covid-19

Bữa tiệc Covid-19 đã được một số sinh viên của trường đại học tại Tuscaloosa, bang Alabama tổ chức, nếu như ai nhiễm bệnh trước sẽ được nhận tiền thưởng.

Thanh niên bắt đối tượng cướp tiệm vàng được Bộ Công an khen ngợi

Thứ trưởng Bộ Công an - Thượng tướng Lê Quý Vương đã gửi thư khen ngợi vào hôm 1/7 đến thanh niên dũng cảm bắt cướp ở tiệm vàng tại Hà Nội.

5 lưu ý khi thuê chung cư mini sinh viên cần biết

Việc tự nắm vững những lưu ý khi thuê chung cư mini sẽ giúp các bạn sinh viên tìm thuê được căn hộ ưng ý.

Tài trợ

Sự thật sinh viên ĐHQG chuyển gần 2 tỷ tiền học phí mà không ghi tên

Nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội đã nhanh chóng đính chính về thông tin có 1 sinh viên nộp 2 tỷ tiền học phí.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục đề nghị tiếp tục dạy học trực tuyến

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã khẳng định sẽ tiếp tục triển khai phương thức dạy và học qua internet.

Nam sinh viên nhảy xuống cầu Bình Triệu và mất tích

Vào tối qua, một nam sinh viên vì lý do nào đó đã nhảy cầu ở Bình Triệu, để lại balo cá nhân cùng một đôi dép, đến nay vẫn chưa tìm thấy được.

Nam sinh mê game đỗ hàng loạt trường đại học top đầu thế giới

Từ cậu bé mê chơi game, chỉ mong muốn thoát khỏi vòng tay bố mẹ, Hoàng Minh đã trở thành sinh viên của trường đại học hàng đầu thế giới.

Sinh viên sẽ được hỗ trợ kinh phí nếu bị thất lạc đồ ở KTX

Sinh viên ở khu ký túc xá ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh nếu như bị thất lạc đồ dùng hoặc tài sản cá nhân sẽ được ban quản lý hỗ trợ một khoản kinh phí.

Sinh viên ở ký túc xá ĐHQG TP.HCM bị mất đồ sau khi nhận lại phòng

Sau khoảng thời gian dài nhường phòng ký túc xá để làm khu cách ly tập trung, phòng chống dịch Covid-19, nhiều sinh viên sau khi nhận lại phòng đã bị mất đồ.

Xem thêm