sinh viên

Loạt bài viết về sinh viên - YAN - Your Adventure Now

Sinh viên tấn công trang chủ của trường vì wi-fi giảng đường quá chậm

Sự việc mới đây đang được rất nhiều người quan tâm, chia sẻ khi trang web của một trường học bị kẻ lạ "tấn công" và đòi đổi Wi-Fi cho từng phòng học.

Hỗ trợ thêm 3,63 triệu mỗi tháng cho sinh viên học Sư phạm

Theo đó, học sinh, sinh viên theo học ngành Sư phạm sẽ được nhà nước hỗ trợ 3,63 triệu đồng một tháng để góp phần chi trả chi phí sinh hoạt.

Trường Đại học Nông Lâm Huế tặng vé xe cho sinh viên về quê ăn Tết

Lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế đã tạo điều kiện tốt nhất để cho các sinh viên được về quê đón Tết cùng với gia đình.

Ký túc xá Đại học Quốc gia khiến nhiều sinh viên mê vì độ sang chảnh

Nhắc đến làng đại học ở Thủ Đức thì cũng đừng quên ký túc xá ĐHQG với view sang chảnh, được nhiều người ví như khu "đất vàng" của những lứa sinh viên xa nhà.

Bị phạt 7 triệu sau khi nhậu tất niên, nam sinh viên chỉ biết khóc

Vi phạm quy định về nồng độ cồn, nam sinh viên bị phạt 7 triệu đồng. Nhận biên bản phạt, người này chỉ biết rơi nước mắt vì chẳng còn mấy đồng mang về quê.

Đến ngày ra trường, bố mẹ mới biết con trai đã bị đuổi học

Phải đến ngày ra trường, thì cả nhà mới tá hỏa khi biết rằng cậu con trai theo học Bách Khoa 5 năm đã bị đuổi học từ lâu.

Nhiều trường đại học thông báo nghỉ Tết sớm cho sinh viên

Dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Canh Tý 2020 nhưng đã có những trường chốt lịch nghỉ cho sinh viên. Đáng nói là có nơi cho các em nghỉ đến gần một tháng.

Sinh viên không được cạo trọc, mặc đồng phục nguyên tuần

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM đưa ra quyết định bắt buộc phải mặc đồng phục suốt tuần, không cạo trọc khiến các bạn sinh viên dấy lên nhiều ý kiến.

Cuộc sống sinh viên xa nhà và chiếc tủ ngập tràn thức ăn mẹ gửi

Đầu tháng nào cũng vậy, sinh viên xa nhà lại được mẹ gửi cho đống đồ ăn, nhìn đâu cũng là đều là đồ ngon, chật cứng cả tủ lạnh.

Nỗi khổ của người ở trọ chung: Nhà cửa không quét, bát đĩa bốc mùi

Những câu chuyện về bạn ở chung trọ sẽ chẳng bao giờ đi tới hồi kết khi có hàng loạt các tình huống khó đỡ diễn ra hàng ngày, hàng giờ.

Xem thêm