sinh viên

SINH VIÊN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nam sinh Bách Khoa 2 năm đạt GPA tối đa 4.0: Từng là thủ khoa đầu vào

Nam sinh Bách Khoa 2 năm đạt GPA tối đa 4.0: Từng là thủ khoa đầu vào

Học đường

Nam sinh Nguyễn Trung Hải khiến nhiều người ngưỡng mộ khi 2 năm liên tiếp đạt điểm GPA 4.0. Điều này là điều cực kì khó đối với đại học Bách Khoa Hà Nội.

Nhiều ngày liền có hơn 1.000 F0, Hà Nội kêu gọi sinh viên chống dịch

Xã hội

Tại các nơi xuất hiện dịch Covid-19, sinh viên tình nguyện là lực lượng không thể thiếu tại bất kỳ tỉnh, thành phố nào trong thời gian vừa qua.

Cập nhật tình hình lên phương án đón sinh viên Hà Nội trở lại trường

Học đường

Đại diện một số trường ĐH trên địa bàn TP.Hà Nội đã chia sẻ đôi chút về kế hoạch đón sinh viên, học viên đi học trực tiếp sau thời gian dài giãn cách xã hội.

Giảng viên trường đại học ở Hà Nội nhắn tin sinh viên tới khách sạn

Học đường

Nội dung tin nhắn xoay quanh vụ việc sinh viên còn môn cuối để ra trường nên nhờ giảng viên tạo điều kiện cho thi lại, nhưng lại được gợi ý đến khách sạn.

Muôn kiểu “mặn mòi” của thầy giáo khiến học sinh cười “sặc”

Nhân vật

Đừng nhìn vẻ ngoài nghiêm nghị mà cho rằng giáo viên nào cũng khó tính nhé các bạn, nhiều người là "vựa muối" còn mặn mà hơn cả sinh viên đấy!

Ngày ấy - bây giờ của hotgirl Olympia: Là sinh viên ĐH top đầu ở HN

Nhân vật

Phương Thảo - cô gái trẻ tuổi đầy tài năng từng góp mặt trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình bất ngờ với thành tích học tập siêu xịn.

Ghé thăm ký túc xá sang chảnh có "1-0-2" của các trường ĐH ở Việt Nam

Học đường

Ghé thăm những ký túc xá của các trường đại học như VinUni, RMIT... chắc hẳn mọi người sẽ được dịp trầm trồ vì quá tiện nghi và không kém phần sang chảnh.

Đằng sau mức lương 1000 USD của sinh viên mới ra trường?

Lens biz

1000 USD không phải là con số dễ kiếm với những sinh viên mới ra trường và thiếu kinh nghiệm. Nhưng, những chương trình Management Trainee là một ngoại lệ.

Vụ sinh viên bị đuổi vì tiếng mưa át tiếng giảng: Thầy cô cũng áp lực

Học đường

Từ sự việc giảng viên ĐH mời 1 nam sinh ra khỏi lớp online, một số TS, ThS công tác trong ngành giáo dục đã chia sẻ về những khó khăn thường gặp khi dạy online.

Nam sinh nhận tin đậu đại học Kinh tế khi đang chống dịch tại TP.HCM

Học đường

Khi đang thực hiện nhiệm vụ tình nguyện và nhận được thông tin đậu vào ngôi trường yêu thích, Thế Chính ăn mừng bằng chiếc ảnh "cầm fact" cực kỳ dễ thương.

Xem thêm