sinh viên

SINH VIÊN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sinh viên làm giàu từ 'săn' giải thưởng, dùng kiến thức để trả học phí

Sinh viên làm giàu từ "săn" giải thưởng, dùng kiến thức để trả học phí

Học đường

Nhờ tiền kiếm được từ các cuộc thi, nhiều sinh viên đã có thể tự trả học phí, trang trải cuộc sống cá nhân.

Chạy xe ôm công nghệ, va vấp ngoài giảng đường cũng là một lợi thế

Cộng đồng mạng

Theo nhà tuyển dụng, sinh viên có nhiều kinh nghiệm làm thêm, đặc biệt là những công việc liên quan đến ngành học sẽ có lợi thế khi đi xin việc.

4 ứng dụng ghi chú miễn phí giúp sinh viên ôn tập dễ dàng

Công nghệ

Để việc học ở đại học đơn giản hơn, thay vì việc ghi chép như trước, các bạn sinh viên có thể thử những ứng dụng ghi chú tiện lợi, khoa học.

Những mẫu xe máy giá rẻ dành cho tân sinh viên

Cộng đồng mạng

Đầu năm học mới, không ít tân sinh viên được bố mẹ mua xe để làm phương tiện đi lại trong quá trình học tập. Dưới đây là những sự lựa chọn nên tham khảo.

Những nồi cơm điện mini phù hợp với sinh viên, nhỏ gọn, nấu cực nhanh

Cộng đồng mạng

Những chiếc nồi cơm điện giá rẻ cho sinh viên từ các thương hiệu uy tín sẽ là gợi ý hàng đầu cho các bạn sinh viên sắm sửa, trang bị cho cuộc sống xa nhà.

Gen Z thời nay nhắc tới ở ký túc là sợ nhưng thế hệ trước lại thấy vui

Học đường

Ở ký túc xá là ký ức đẹp thời sinh viên của không ít người thế hệ 8x. Nhưng với giới trẻ bây giờ nhắc đến ký túc xá là ai cũng muốn né.

Nhiều sinh viên cuối cấp khốn đốn vì chuẩn đầu ra ngoại ngữ

Cộng đồng mạng

Nhiều sinh viên đại học chật vật lo thi chứng chỉ để đạt chuẩn ngoại ngữ đầu ra, nếu không sẽ bị "giam" bằng tốt nghiệp.

Học lại còn gặp ngay thầy cho "trượt môn": Nỗi đau nhân đôi

Xã hội

Tốn tiền, tốn thời gian đi học lại đã khổ, còn đau đớn hơn khi người đứng lớp chính là giảng viên đã thẳng tay đánh trượt môn lần trước của mình.

Sinh viên ngày càng tiêu xài “mát tay”, chịu chi cho sở thích cá nhân

Xã hội

Câu chuyện “Sinh viên chi tiêu bao nhiêu một tháng” thật khó để trả lời bằng 1 con số chính xác. Bởi nhu cầu chi tiêu cho cuộc sống của mỗi người là khác nhau.

Xem thêm