Trung thu F.A chứ gì, không phải xoắn, đã có màn "múa chó" cực đỉnh này

03/10/2017, 11:33 GMT+07:00

Không chỉ sáng chế ra các kiểu trò chơi độc đáo và có phần kỳ quái, những anh chàng sinh viên trong ký túc xá còn đón mùa tết trung thu bằng màn múa lân độc nhất vô nhị này.

Người ta thường nói "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò", quả thực không có gì mà giới học sinh, sinh viên không nghĩ ra được. Màn múa lân độc nhất vô nhị trong ký túc xá chật hẹp dưới đây sẽ chứng minh rằng không có lễ tết nào làm khó được hội F.A ở nhà.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp vui vẻ vì đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh các anh chàng siêu nhây trong ký túc xá tự khoác chăn và gối hình thú để múa lân đón mừng trung thu.


Sinh viên tự chế đồ múa lân... đầu chó trong ký túc xá dịp trung thu.

Theo đó, các anh chàng này đã trùm một chiếc chăn lớn màu trắng, bên trong gồm 2 thành viên. Anh chàng đứng đầu hàng đeo thêm một chiếc gối hình chú chó với biểu cảm vô cùng "dễ ghét" nhảy múa theo đúng tiết tấu của bài hát.


Căn phòng khá chật chội và bừa bộn với đủ thứ đồ treo lủng lẳng, song không làm các anh chàng thôi "quẫy" hết mình.
Căn phòng khá chật chội và bừa bộn với đủ thứ đồ treo lủng lẳng, song không làm các anh chàng thôi "quẫy" hết mình.

Dù trong không gian của ký túc xá khá nhỏ hẹp và chật chội với rất nhiều đồ đạc lộn xộn, song điều ấy cũng không thể cản sự "quẩy điên đảo" của 2 anh chàng.

Rất nhiều động tác khó được anh chàng thực hiện khiến ai cũng phải trầm trồ thán phục, như những nghệ sĩ chuyên nghiệp khi nhảy hẳn lên trên giường tầng - nơi một người khác đang quay phim để tạo dáng, gương mặt chú chó husky liếc liếc vô cùng biểu cảm.


Khuôn mặt liếc liếc cái gì không biết?
Khuôn mặt liếc liếc cái gì không biết?

Chỉ với gần 30 giây múa lân cuồng nhiệt trong ký túc xá, đoạn clip của những anh chàng này đã nhận được hơn 100 nghìn lượt xem cùng gần 10 nghìn lượt thích, chia sẻ bình luận. Đa số cộng đồng mạng đều vô cùng thích thú vì màn múa... chó điên đảo của các thanh niên này.

Bạn H.T. chia sẻ: "Cái mặt kìa, dễ ghét quá đi. Này là múa chó chứ đâu phải múa lân đâu, cho xin thêm ít nhạc để các bạn quẩy tiếp đi nào, múa ngắn quá".

Ai cũng "bái phục" khả năng sáng tạo của nhóm sinh viên này, câu nói "Nhất quỷ nhì ma" là đây chứ đâu nữa. Trên đời này đúng thật chẳng có gì mà sinh viên không nghĩ ra được ấy nhỉ!

Nguồn: Beat