Sinh viên đại học Y Dược TP.HCM so tài cao thấp tranh quà "xịn" trong cuộc thi Đấu Trường Tri Thức

17:10 30/11/2018

Bạn sở hữu một trí tuệ vượt bậc, một khối óc tài ba và muốn khẳng định mình? Bạn ham học hỏi và muốn tìm tòi khám phá những kiến thức lý thú mới lạ? Bạn là người sôi nổi, hoà đồng và mong muốn được giao lưu kết bạn với sinh viên các trường khác? Đấu Trường Tri Thức hẳn sẽ không làm các bạn thất vọng!

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM được thành lập từ năm 2008 - địa chỉ tin cậy cho các bạn sinh viên YDS nói riêng và sinh viên thành phố nói chung. Bằng nỗ lực, chân thành và nhiệt huyết tuổi trẻ, trung tâm đã và đang cố gắng hết sức mình để giúp đỡ các bạn sinh viên cả trong học tập lẫn đời sống.

Sinh viên đại học Y Dược TP.HCM so tài cao thấp tranh quà

Trung tâm hoạt động với 5 ban và CLB: Ban PR-IT, ban Kĩ năng, ban Nhà trọ, ban Tài chính - Học bổng, CLB Gia sư.

Đấu Trường Tri Thức là gì?

Đấu trường Tri thức là một cuộc thi học thuật do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên đại học Y Dược TP.HCM tổ chức với quy mô rộng khắp thành phố. Năm 2018 là năm thứ tư chương trình được tổ chức. Với sự tham gia của rất đông sinh viên đại học từ khắp các trường, Đấu Trường Tri Thức hứa hẹn không chỉ là một sân chơi tầm cỡ để các thí sinh cùng nhau khẳng định mình mà còn là cơ hội để mỗi chúng ta đi tìm những trải nghiệm mới, những người bạn mới, những hành trình mới.

Sinh viên đại học Y Dược TP.HCM so tài cao thấp tranh quà

Đấu Trường Tri Thức - một cuộc thi học thuật đầy gay cấn do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên đại học Y Dược  TP.HCM tổ chức.

Sinh viên đại học Y Dược TP.HCM so tài cao thấp tranh quà

Đấu Trường Tri Thức gồm có 3 vòng thi.

  • Vòng 1 là vòng thi online sẽ chính thức diễn ra từ 0:00 ngày 30/11/2018 và khép lại vào 23:59 ngày 04/12/2018. Tại vòng 1, các thí sinh sẽ có 10 phút để trả lời 40 câu hỏi trắc nghiệm thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên - khoa học xã hội. Các thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tham dự tiếp vòng 2 của chương trình.
  • Vòng 2 diễn ra vào 8:00 ngày 08/12/2018 tại Đại Giảng Đường Khoa Y, đại học Y Dược TP.HCM (217 Hồng Bàng, phường 11, quận 5). Top 100 thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 sẽ cùng bước vào vòng 2 của chương trình. Tại đây, các thí sinh sẽ cùng nhau lần lượt trả lời các câu hỏi trên màn hình.
  • Vòng 3 diễn ra cùng ngày ngay sau khi vòng 2 kết thúc. Bốn thí sinh xuất sắc nhất của chương trình sẽ đối mặt đối kháng trực tiếp với nhau để tìm ra người chiến thắng chung cuộc - chủ nhân của bộ óc siêu việt nhất

Sinh viên đại học Y Dược TP.HCM so tài cao thấp tranh quà

Giải thưởng cho cuộc thi siêu hấp dẫn cho các bạn sinh viên.

Sinh viên đại học Y Dược TP.HCM so tài cao thấp tranh quà

Tạm gác lại những bộn bề tấp nập, hãy dành chút thời gian đáng giá của tuổi trẻ để được hoà mình vào những năm tháng rực rỡ và còn có cơ hội ẵm giải thưởng cực khủng của chương trình.

Cuộc thi được dự đoán sẽ là một chiến trường rực lửa, một cuộc đua cam go, một cuộc đọ sức giữa những trí tuệ tài ba nhất. Đặc biệt, với chủ đề Đấu Trường Tri Thức 4.0, cuộc thi năm nay mong chờ vào sự bùng nổ của những khối óc không chỉ tài năng mà còn theo kịp với sự phát triển của thời đại. Đó sẽ là nơi chúng ta tiếp cận gần hơn với văn minh thời đại mới, là chìa khoá để mở ra cánh cửa không gian của mỗi người.

Để cập nhật những tin tức mới nhất của cuộc thi, các bạn có thể theo dõi fanpage Đấu Trường Tri Thức - YDS https://www.facebook.com/dttt.yds nhé.