Ngọ nguậy với hàng trăm xúc tu, sinh vật bí ẩn tại bờ biển Kiên Giang khiến các chuyên gia đau đầu

10/08/2018, 15:40 GMT+07:00

Thêm một loài sinh vật mang hình hài kì quái với hàng trăm xúc tua ngọ nguậy không ngừng trôi dạt vào bờ biển Kiên Giang.

Đã không ít lần chúng ta chứng kiến những sinh vật kì quái xuất tại nhiều bờ biển trên khắp thế giới. Đó có thể là một loài thủy quái hay con vật có hình hài lạ. Thế nhưng, một sinh vật kì bí với hàng trăm xúc tua động đậy thế này, bạn đã khi nào nhìn thấy?


Một loài sinh vật biển kì lạ được phát hiện tại Kiên Giang.
Một loài sinh vật biển kì lạ được phát hiện tại Kiên Giang.

Một hướng dẫn viên du lịch đã vô tình bắt gặp nó tại bờ biển Kiên Giang. Đoạn clip cho thấy một sinh vật có hình dáng kì lạ với hàng tá xúc tu nhỏ trên mỗi nhánh, tất cả đều di chuyển theo các hướng khác nhau. Sinh vật này rõ ràng còn sống nhưng không rõ là một loài thực vật hay động vật.

Theo dự đoán, đây có lẽ là một loài san hô hay tảo biển gì đó mà mọi người chưa được biết. Phía các chuyên gia cho rằng, rất có thể đây chỉ là một miếng rong biển đang phản ứng với không khí. Tuy nhiên, vẫn chưa có đáp án nào mang tính thuyết phục.


Hàng trăm xúc tua không ngừng chuyển động.
Hàng trăm xúc tua không ngừng chuyển động.

Được biết sau đó, những người dân tại đây đã thả sinh vật này trở lại đại dương nhưng vẫn bối rối vì sự xuất hiện kỳ lạ của nó.

Đoạn clip đã nhận được sự tò mò và quan tâm dữ dội từ phía công chúng trên khắp thế giới. Và sự xuất hiện của loài sinh vật kì bí này một lần nữa chứng minh, đại dương vẫn còn quá nhiều điều bí ẩn chưa thể giải đáp.

Nguồn: UNILAD.