Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy cho fan ăn "cẩu lương" khi bên nhau

14/01/2021, 11:00 GMT+07:00

Câu chuyện Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy thời gian gần đây được mọi người quan tâm rất nhiều. Dù đã không còn hẹn hò, cô cũng có bạn trai nhưng mỗi khi gặp gỡ họ cứ như tình nhân, dính như sam chẳng rời. Mới đây, sinh nhật Ông Cao Thắng nhưng cặp đôi này mới chiếm spotlight.

 
Đứng cạnh người yêu cũ, Mai Phương Thúy chẳng ngại khoác tay cực thân mật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đứng cạnh người yêu cũ, Mai Phương Thúy chẳng ngại khoác tay cực thân mật. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: HOT nhất đêm Halloween: Noo Phước Thịnh xác nhận yêu và từng hẹn hò với Mai Phương Thúy

Cả hai "tình cũ không rủ cũng tới"

Hôm qua (13/1), không những Đông Nhi mà hội bạn thân của gia đình văn hóa cũng tưng bừng chia sẻ khung ảnh mừng sinh nhật ba bé Winnie. Cũng như mọi khi, các nghệ sĩ như Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy, Gil Lê, Khả Ngân, Ali Hoàng Dương,... đã cùng tụ họp và tạo niềm vui bất ngờ cho Ông Cao Thắng.

Cứ tưởng như nam ca sĩ sẽ là nhân vật chính nhưng nổi bật hơn lại là cặp đôi phía sau. Hoa hậu Việt Nam chẳng ngần ngại khoác chặt tay người yêu cũ, gương mặt cười hớn hở trong khi đó Noo Phước Thịnh cũng khá cool ngầu tạo dáng đứng cạnh như một điểm tựa cho đối phương. Dù đã tan vỡ từ lâu nhưng mỗi khi xuất hiện chung họ lại chẳng có tí khoảng cách nào.

 
Dù là sinh nhật ai đi nữa thì cả hai cũng dễ dàng thành nhân vật chính. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù là sinh nhật ai đi nữa thì cả hai cũng dễ dàng thành nhân vật chính. (Ảnh: FBNV)

Trước đây, cô còn thoải mái chỉnh dây áo, kéo anh cận kề khi chụp ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrước đây, cô còn thoải mái chỉnh dây áo, kéo anh cận kề khi chụp ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam ca sĩ cũng chẳng ngại bày tỏ tình cảm với nàng Hậu, nhìn đi đâu cũng quay về hướng bạn gái cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNam ca sĩ cũng chẳng ngại bày tỏ tình cảm với nàng Hậu, nhìn đi đâu cũng quay về hướng bạn gái cũ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Mai Phương Thúy hôn Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy: Vợ chồng tri kỉ

Họ là một trong những cặp đôi hiếm hoi nhất của Vbiz dù đã không còn trong mối quan hệ hẹn hò nhưng khi nói đến đối phương vẫn nhiều lời tâm tình ngọt ngào nhất. Thậm chí, giọng ca Em đã thương người ta hơn anh còn ôm eo Hoa hậu dẫn đi ra mắt với mẹ, cả hai trao nụ hôn trong sinh nhật anh. Noo Phước Thịnh từng thoải mái khẳng định với truyền thông rằng mối quan hệ đó là vợ chồng tri kỉ, cô vẫn gọi anh bằng từ vợ chồng thân mật.

 
Cô dành tặng bất ngờ, là nhân vật cuối cùng mang hoa đến hôn anh trong tuổi mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dành tặng bất ngờ, là nhân vật cuối cùng mang hoa đến hôn anh trong tuổi mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Noo Phước Thịnh đưa Mai Phương Thúy đi giới thiệu với mẹ và họ hàng, ai cũng hớn hở thấy rõ còn mời về nhà ăn cơm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh đưa Mai Phương Thúy đi giới thiệu với mẹ và họ hàng, ai cũng hớn hở thấy rõ còn mời về nhà ăn cơm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Noo Phước Thịnh đưa Mai Phương Thúy ra mắt với mẹ, cả hai cứ quấn quýt

Nhiều người thắc mắc rằng những chi tiết này có làm ảnh hưởng đến bạn trai Hoa hậu, có sợ đối phương sẽ ghen? Riêng nam ca sĩ cho biết người đẹp không ngại thì bản thân mình không có lý do gì để ngại cả. Họ vẫn sẽ giữ mối quan hệ tốt sau tan vỡ.

TÌNH TỨ VỚI NOO PHƯỚC THỊNH NHƯNG MAI PHƯƠNG THÚY LẠI MUỐN BỎ BẠN TRAI

Cách đây không lâu cô khiến mọi người ngỡ ngàng trước chia sẻ mục tiêu của năm 2020 và 2021. Nếu như người khác sẽ muốn đạt thành quả công việc, kiếm tiền, mua nhà, "tậu" xe thì với nàng Hậu chỉ có mong muốn rời xa được người yêu hiện tại. Bởi lẽ, cô từng đề nghị nhiều lần nhưng đối phương không chấp nhận. Hẹn hò nhiều năm, mỹ nhân phần nào cảm thấy không còn nhiều cuốn hút cho mối quan hệ này nữa.

Trong khi đó, mỗi lúc gặp gỡ Noo Phước Thịnh thì Mai Phương Thúy lại hớn hở vô cùng, tay trong tay không rời. Liệu rằng Hoa hậu có đang giúp fan "đẩy thuyền" để nối lại tình xưa chăng?

Xem thêm tại đây!