Sinh nhật linh đình của các quý tử nhà sao Việt

16/02/2014, 12:31 GMT+07:00

Cậu bé Ken nhà Đăng Khôi sinh nhật đúng ngày Valentine . Con trai Jennifer Phạm được cha dượng tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời linh đình.

Sinh nhật 2 tuổi bé Ken nhà Đăng Khôi

Tối ngày Valentine vừa qua cũng chính là ngày con trai ca sĩ Đăng Khôi chào đời hai năm trước. Vợ chồng Đăng Khôi tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho bé Ken.

Thủy Anh chia sẻ những dòng tâm sự: "Valentine hai năm trước, mẹ nhận được món quà tuyệt vời từ bố, đó là sự ra đời của con. Thế là từ Valentine đó, bố chẳng tặng mẹ gì nữa, vì bố bảo món quà ý nghĩa nhất là con rồi. Bố khôn con nhỉ? Sinh nhật con trai 2 tuổi, mẹ chúc con năm nào Valentine cũng có quà, được nhiều cô gái vây quanh, luôn ngoan ngoãn nghe lời ông bà, bố mẹ và trưởng thành lên từng ngày nhé! Love you so much, my Valentine".


	
	Bé Ken nhà Đăng Khôi sinh nhật 2 tuổi đúng ngày Valentine.
Ken nhà Đăng Khôi sinh nhật 2 tuổi đúng ngày Valentine.

Trước đó, Đăng Khôi đã tự tay vào bếp trổ tài làm món quà tặng vợ con. Đăng Khôi viết: "Khôi đang vào bếp trổ tài và đã dọn nhà, chuẩn bị cho không khí đón Valungtung tại nhà. Tự Khôi làm hết đó, thấy ưng quá nên quyết định cho mọi người coi để mọi người tin vào tài năng ở nhà của Khôi. Dành tặng vợ và con ngày đặc biệt, khi bố Khôi vào bếp và dọn nhà! Hô hô, đẳng cấp hơn mẹ là cái chắc".

Sinh nhật 6 tuổi con trai Jennifer Phạm

Chỉ năm ngày trước, ngày 9/2, bé Bảo Nam, con của Jennifer PhạmQuang Dũng cũng đón chào tiệc sinh nhật 6 tuổi linh đình ở Sài Gòn. Bữa tiệc dù không có ba ruột là ca sĩ Quang Dũng bên cạnh, nhưng đổi lại Bảo Nam lại nhận được sự yêu thương của mẹ và cha dượng, doanh nhân Đức Hải và đặc biệt là cô em gái 6 tháng tuổi. 


	
	Con trai Jennifer Phạm được tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời.
Con trai Jennifer Phạm được tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời.


	
	Trong tiệc sinh nhật có rất nhiều đồ chơi.
Trong tiệc sinh nhật có rất nhiều đồ chơi.

Bữa tiệc sinh nhật này được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều bạn bè, đối tác thân thiết với Jennifer Phạm Đức Hải. Người đẹp của phim Xin thề anh nói thật cũng đưa cô con gái mới sinh tới góp mặt. Jennifer Phạm rất tỉ mỉ khi trang trí bánh gato với chiếc ô tô đỏ mà Bảo Nam yêu thích.

Cô đặt trên bàn tiệc nhiều hình ảnh của con trai chụp từ khi còn bé. Những chú rô-bốt và nhiều món đồ chơi làm từ bóng bay được trang trí quanh khu vực tổ chức tiệc sinh nhật Bảo Nam. 

Sinh nhật 1 và 2 tuổi con trai Lý Hải

Dịp sinh nhật một tuổi của bé Rio nhà Lý Hải năm 2012, gia đình ca sĩ Lý Hải đã tổ chức linh đình cho cậu con trai tại tư gia với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz. Lần sinh nhật đó, Lý Hải phải hủy show diễn để dành thời gian trang trí toàn bộ không gian ngôi nhà bằng nến, hoa và được phủ kín bằng hình ảnh ngộ nghĩnh của bé Rio từ khi mới lọt lòng đến lúc 1 tuổi.

 Đến khi Rio được 2 tuổi, cậu đã tổ chức sinh nhật ở hai nơi là trường học và tại nhà. Trong tiệc sinh nhật vào tháng 10/2013 vừa qua, Rio khiến cho bữa tiệc trở nên vui vẻ bằng việc tinh nghịch, hôn bạn gái. 


	
	Tiệc sinh nhật một tuổi con trai Lý Hải.
Tiệc sinh nhật một tuổi con trai Lý Hải.


	
	Rất đông bạn bè đến chia vui.
Rất đông bạn bè đến chia vui.


	
	Tiệc sinh nhật hai tuổi "bá đạo" của bé Rio.
Tiệc sinh nhật hai tuổi "bá đạo" của bé Rio.