Sinh nhật Hoài Linh năm nay lại là ngày tang lễ NS Chí Tài ở Mỹ

14/12/2020, 17:40 GMT+07:00

Nói đến sự ra đi của danh hài Chí Tài, dù đã gần 1 tuần trôi qua nhưng những tin tức về ông vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Với tang lễ diễn ra ngày 12/12 vừa qua ở Việt Nam, NSƯT Hoài Linh - tri kỷ của cố danh hài Chí Tài đã được gia đình ông uỷ thác để chủ trì.

 
Khoảnh khắc 4 danh hài cùng dẫn đầu đoàn tiễn đưa lĩnh cữu nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: Tổng hợp)
Khoảnh khắc 4 danh hài cùng dẫn đầu đoàn tiễn đưa lĩnh cữu nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: Tổng hợp)

>> Bài viết liên quan: Dàn nghệ sĩ Việt đến nhà tang lễ để nhìn mặt danh hài Chí Tài lần cuối

Sinh nhật 50 tuổi của NSƯT Hoài Linh là ngày tang lễ của danh hài Chí Tài

Sự gắn bó của hai danh hài hơn 2 thập kỷ qua là điều ai cũng thấy rõ. Với hàng trăm lần đứng chung sân khấu, Chí Tài chính là "bạn đời nghệ thuật" của Hoài Linh, đó cũng là lý do vì sao bà xã của cố nghệ sĩ đã tin tưởng giao toàn bộ tang sự của chồng mình ở Việt Nam cho NSƯT Hoài Linh.


Nghệ sĩ Hoài Linh chắp tay cảm ơn khán giả vì đã yêu thương danh hài Chí Tài (Ảnh: YAN)

Ngoài gia đình của danh hài Chí Tài, nỗi mất mát này có lẽ người đau lòng nhất chính là nghệ sĩ Hoài Linh, khi ông cũng từng nói trong tang lễ rằng: "Bây giờ chẳng ai cô độc hơn tôi đâu, 2/3 quãng đời tôi đi chung với ông ấy, giờ còn lại mỗi mình". Và nếu để ý, khán giả sẽ thấy được ngày 18/12 sắp tới đây chính là sinh nhật lần thứ 50 của nam NSƯT. Nhưng đáng buồn thay, đấy cũng chính là ngày diễn ra tang lễ của người bạn thân là Chí Tài tại Mỹ. Có lẽ rằng, dù là ngày vui khi đón số tuổi tròn trịa, nhưng năm nay niềm vui của danh hài Hoài Linh lại chẳng thể trọn vẹn nữa khi người tri kỷ mỗi năm gắn bó đã không còn trên cõi đời.


Danh hài Hoài Linh cùng Việt Hương đứng ra chủ trì tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam (Ảnh: Tổng hợp)

>>> Xem thêm: Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62

2 năm trước vợ chồng danh hài Chí Tài về Việt Nam đón sinh nhật cùng NSƯT Hoài Linh

Còn nhớ 2 năm trước, cũng vào khoảng thời gian này trước thềm đón tuổi mới lần thứ 48, danh hài Hoài Linh đã tổ chức một liveshow cho mình sau thời gian dài chỉ tập trung tham gia các gameshow. Và trong dịp này, nghệ sĩ Chí Tài cùng bà xã cũng đã dành thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam để tham dự và chung vui.


2 năm trước, vợ chồng Chí Tài về nước làm sinh nhật cho NSƯT Hoài Linh (Ảnh: Tổng hợp)

Nhìn những bức ảnh cũ, khán giả không khỏi xót lòng và cảm thấy "đời người vô thường", khi mới đây thôi mọi thứ còn an yên, vậy mà trong một phút giây không ngờ tới, người ta đã mãi mãi xa cách người mình yêu thương trong đời.


Nhìn những bức ảnh cũ, khán giả không khỏi xót lòng (Ảnh: Tổng hợp)

Hiện nay tang lễ sắp được diễn ra ở Mỹ của danh hài Chí Tài chính là tâm điểm quan tâm của khán giả. Mong rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp để người ra đi và người ở lại đều có thể an lòng.

>> Bài viết liên quan: Dàn nghệ sĩ Việt đến nhà tang lễ để nhìn mặt danh hài Chí Tài lần cuối

THÔNG TIN TANG LỄ DANH HÀI CHÍ TÀI TẠI MỸ

Lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam đã diễn ra  hôm qua 12/12, tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng tại TP.HCM. Sau đó, linh cữu của cố nghệ sĩ đã được đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất để sang Mỹ vào khuya cùng ngày.

Theo đó, khi đến Mỹ, linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family (7801 Bolsa Ave, CA 92683) thuộc bang California (Mỹ). Dự kiến, ngày 18.12, lễ tang nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra tại Nhà thờ Thánh Linh (Holy Spirit Catholic Church - 17270 Ward St, Fountain Valley, CA 92708). Lễ viếng tại Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20.12. Lễ hỏa táng và an táng diễn ra vào chiều 20.12 tại Mỹ do chính vợ nghệ sĩ là Phương Loan và chồng Việt Hương, nghệ sĩ Hoài Tâm chủ trì.

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY!