Mừng sinh nhật 33 tuổi Wanbi Tuấn Anh: Phải thật hạnh phúc anh nhé!

09/01/2020, 18:30 GMT+07:00

9/1/2020, lại một năm nữa trôi qua chàng ca sĩ Wanbi Tuấn Anh lại thêm một tuổi, đã 33 cái xuân xanh kể từ ngày giọng ca Cảm ơn có mặt trên cuộc đời và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, đời người ngắn ngủi ai nào ngờ chàng ca sĩ ấy lại ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

 
Wanbi Tuấn Anh, chúc mừng sinh nhật anh.
Wanbi Tuấn Anh, chúc mừng sinh nhật anh.

>>>Xem thêm: Hot girl đóng chung MV của Wanbi Tuấn Anh bị bệnh nặng về mắt

Mừng sinh nhật 33 tuổi Wanbi Tuấn Anh

Thời gian trôi nhanh chỉ trong một cái chớp mắt, 7 năm trôi qua kể từ ngày chàng ca sĩ Wanbi Tuấn Anh ra đi để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Ra đi khi đang ở tuổi 26, bao ước mơ, bao hoài bão của Wanbi Tuấn Anh đều dang dở nhưng âm nhạc của chàng trai ấy vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

 
Chàng trai với nụ cười toả nắng nay đã 33 tuổi.
Chàng trai với nụ cười toả nắng nay đã 33 tuổi.

Hôm nay, 9/1/2020 cũng là sinh nhật lần thứ 33 của Wanbi Tuấn Anh, ngày mà mọi người nhớ về chàng ca sĩ với tất cả tình yêu chân thành. Dù đã ra đi nhưng đúng ngày này những người thân, bạn bè hay những fan hâm mộ đều nhắc đến Wanbi như một niềm tự hào, chàng trai này sinh ra đời để cống hiến cho âm nhạc về để lại những ca khúc tuyệt nhất.

 
Wanbi ra đi để lại gia tài âm nhạc đồ sộ.
Wanbi ra đi để lại gia tài âm nhạc đồ sộ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chúc mừng sinh nhật tuổi 32 Wanbi Tuấn Anh, cậu vẫn khỏe chứ?

Có ai còn nhớ chàng ca sĩ trẻ với đầy hoài bão

Đến hiện tại gia đình Wanbi đã có những thay đổi nhất định, mẹ và em gái đã có cuộc sống ổn định hơn, đặc biệt giờ Wanbi đã lên chức cậu với những đứa cháu kháu khỉnh.

 
Cống hiến hết mình đến phút cuối.
Cống hiến hết mình đến phút cuối.

Có ai còn nhớ rằng có một Wanbi Tuấn Anh từng khiến làng nhạc Việt "dậy sóng" bởi những bản hit Đôi mắt, Vụt mất... để lại một tài sản vô giá cho âm nhạc, cho đến nay những ca khúc đó vẫn còn sống mãi với thời gian cũng như Wanbi Tuấn Anh vẫn còn đâu đó bên cạnh chúng ta trong những bài hát.

>>>Bài viết liên quan: Quá lâu không gặp, Wanbi Tuấn Anh bây giờ cậu thế nào?

Hãy dành cho nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh một lời chúc ngọt ngào nhất trong ngày sinh nhật, hy vọng anh ở nơi ấy luôn luôn hạnh phúc, nếu được hãy cống hiến hết sức cho âm nhạc như lúc sinh thời.

Wanbi Tuấn Anh sinh ngày 9/1/1987, mất ngày 14/06/2013 (âm lịch). Trước khi được biết đến với một vai trò là ca sĩ Wanbi Tuấn Anh là một người mẫu ảnh cho nhiều tờ báo tuổi teen như Hoa học trò, Thế giới học đường,...và tham gia nhiều sản phẩm quảng cáo dành cho tuổi teen.

Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình Wanbi đã để lại nhiều bài hit như: Đôi mắt, Cho em, Vụt mất và anh chàng cũng tự sáng tác nhiều ca khúc như Cho em, Từng ngày qua, Dạ khúc...Nam ca sĩ khẳng định ở lĩnh vực nào cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​