Sinh năm 94 mà ai cũng ngỡ Mũi trưởng Long team 8X, thần thái đĩnh đạc

11/01/2021, 19:15 GMT+07:00

Mũi trưởng Long thời gian gần đây gây sốt trên khắp các diễn đàn mạng xã hội không chỉ bởi màn tương tác cực tình với Hậu Hoàng được dân tình “đẩy thuyền” tích cực mà còn anh còn sở hữu dáng vẻ chuẩn đàn ông vững chãi khiến chị em xốn xang. Bề ngoài trưởng thành, già dặn là vậy, thế nhưng không ai ngờ rằng tuổi của anh lại đối lập hoàn toàn.

 
Đồng chí Mũi trưởng Long ngày càng nhận được nhiều yêu thích từ khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đồng chí Mũi trưởng Long ngày càng nhận được nhiều yêu thích từ khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Xuất hiện ảnh Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đang "video call" cho nhau

Nhìn tưởng sinh năm 8X hoá ra lại là 1994

Trong tập mới của chương trình Sao Nhập Ngũ, tuổi thật của Mũi trưởng Long đã được tiết lộ. Điều này khiến không chỉ khán giả mà ngay cả các sao nữ tham gia chương trình cũng hết sức bất ngờ. Cụ thể, chị ca Nam Thư đã “hóng hớt” được nguồn tin về tuổi tác của Mũi trưởng Long, đồng thời thông báo ngay tới các em: "Tôi đã biết đồng chí mũi trưởng sinh năm mấy rồi. Đoán đi"

Có 1 kiểu người như Mũi trưởng Long: Sinh 94 nhưng thần thái chuẩn 84, xài app rồi vẫn không quay về tuổi thật được - Ảnh 1.
Các thành viên xôn xao về tuổi thật của Mũi trưởng Long. (Ảnh: cắt từ clip)

Trước câu hỏi của đàn chị, Hậu Hoàng đưa ra đáp án “8X”. Tuy nhiên câu trả lời chính xác được Dương Hoàng Yến chốt hạ là sinh năm 1994. Lúc này, các thành viên đều khá ngạc nhiên, bất ngờ, “đồng chí Hậu” còn hồn nhiên nói lại: “Nhìn như 8X ấy nhỉ?”. Tuy nhiên, sau đó các thành viên cũng cho rằng điều dễ hiểu bởi trong môi trường quân đội nghiêm khắc, có ký luật lại thường xuyên phải dãi nắng dầm mưa, chuyện trông dừ hơn tuổi không có gì lạ.

Có 1 kiểu người như Mũi trưởng Long: Sinh 94 nhưng thần thái chuẩn 84, xài app rồi vẫn không quay về tuổi thật được - Ảnh 2.
Các thành viên ngỡ ngàng khi biết tuổi thật. (Ảnh: cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Không còn giấu giếm, Hậu Hoàng khoe ảnh gia đình "3 đời làm quân nhân"

Thánh “hack tuổi ngược” để... khỏi bị bắt nạt

Trước đó, trong những bức ảnh chụp cùng các thành viên Sao Nhập Ngũ, Mũi trưởng Long trông cũng khá già dặn, đĩnh đạc. Ngay cả khi đứng kế bên Dương Hoàng Yến, người hơn Mũi trưởng tới 3 tuổi nhưng vẫn có vẻ “lép vế” hơn.

Có 1 kiểu người như Mũi trưởng Long: Sinh 94 nhưng thần thái chuẩn 84, xài app rồi vẫn không quay về tuổi thật được - Ảnh 3.
Bức ảnh hội ngộ không ai nghĩ chàng Mũi trưởng lại trẻ hơn cả Dương Hoàng Yến. (Ảnh: FBNV)

Trong lần Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng và đồng chí Mũi trưởng gặp nhau ở Hà Nội, “cô giáo” Yến đã tag tên anh kèm dòng nhận xét: “Hack tuổi thật sự”. Chàng Mũi trưởng đã nhanh nhảu đáp lại: “Không hack để các chị bắt nạt sao”. Câu trả lời đầy hài hước này khiến dân tình một phen cười lăn cười bò.

Có 1 kiểu người như Mũi trưởng Long: Sinh 94 nhưng thần thái chuẩn 84, xài app rồi vẫn không quay về tuổi thật được - Ảnh 4.
Hoá ra anh sợ bị... bắt nạt. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Hậu Hoàng gây chú ý, một mình "phẫn nộ" ảnh của Mũi trưởng Long

Nhìn bên ngoài lạnh lùng, trưởng thành vậy thôi chứ bên trong anh chàng Mũi trưởng lại là con người ấm áp, đáng yêu và hài hước vô cùng. Bởi vậy, chẳng cần phải tham gia showbiz, anh vẫn thu về cả tá fan. Bạn thấy sao về chàng trai này? Chia sẻ ngay dưới phần bình luận nhé.

DÂN TÌNH "ĐÀO" LẠI ẢNH THỜI ẤU THƠ CỦA MŨI TRƯỞNG LONG

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long trở thành cái tên gây sốt kể từ sau khi Sao Nhập Ngũ lên sóng. Bên cạnh dáng vẻ nghiêm nghị, chàng Mũi trưởng cũng "đốn tim" dân tình bởi loạt khoảnh khắc đáng yêu, gần gũi. Nụ cười toả nắng của anh chàng nhận về nhiều lời khen.

Mới đây, dân tình còn "đào" được những tấm hình thời thơ ấu của anh Mũi trưởng. Nét thơ ngây, đáng yêu cùng nụ cười rạng rỡ hoá ra đã có từ ngày xưa, tạo nhiều thiện cảm với người đối diện. Hiện tại, trang cá nhân của Mũi trưởng Long đã có hơn 70 nghìn lượt theo dõi, cùng hàng nghìn lượt thích trên mỗi bức ảnh.

Xem thêm TẠI ĐÂY!