Sinh lý nam giới

SINH LÝ NAM GIỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nam giới dậy thì muộn cần đi khám để tránh vô sinh về sau

Nam giới dậy thì muộn cần đi khám để tránh vô sinh về sau

Giới tính

Hiện nay việc nam giới dậy thì muộn không phải là điều hiếm và có thể có các biểu hiện như thể hiện ở việc không mọc râu, hay kích thước "cậu nhỏ" bé.

Thói quen đút tay vào quần khi ngủ của cánh mày râu

Giới tính

Các chàng trai thường hay đút tay vào quần khi đang ngủ âu cũng là có nguyên do, và một điều chắc chắn là họ đang cố gắng bảo vệ "cậu nhỏ" của mình.

Đàn ông tập gym với cường độ cao sẽ bị "teo cậu nhỏ"

Sức khỏe

Biết rằng, những bài tập gym sẽ giúp cơ thể săn chắc và "tạo cơ sáu múi" trông hấp dẫn hơn nhưng với nam giới, nếu quá độ sẽ khiến "trên bảo dưới không nghe"

Những "sát thủ" thầm lặng đang dần giết chết bản lĩnh và phong độ của cánh mày râu

Khỏe đẹp

Các chuyên gia khuyến cáo các chàng rằng nếu không muốn mất đi bản lĩnh và phong độ đàn ông, hãy từ bỏ ngay 10 thói quen thường ngày dưới đây.

Sốc: Nhiều chàng trai đang đối mặt với hội chứng sợ "cậu nhỏ" của mình không lớn bằng người khác

Giới tính

Các nhà khoa học chỉ ra rằng có nhiều nam giới lo lắng về "cậu nhỏ" của mình đến mức làm xuất hiện chứng bệnh kỳ lạ mang tên hội chứng dương vật nhỏ.

Phát hiện gây "sốc": Nam giới có thể bị mù tạm thời, run chân tay khi "lên đỉnh"

Giới tính

Khóc, run chân, hay bị mù tạm thời là những hiện tượng lạ mà nhiều nam giới thường gặp phải khi thăng hoa trong "chuyện ấy".

Cảnh báo: Hút thuốc lá có thể khiến nam giới dễ bị "gãy chuối" khi làm "chuyện ấy”

Khỏe đẹp

Ai cũng biết rằng hút thuốc thực sự có hại, ngoài những tác hại cho phổi, hút thuốc còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động tình dục của cánh mày râu.

Không cần nước hoa đắt tiền, chuyên gia cho biết ăn nhiều tỏi sẽ giúp các chàng hấp dẫn phái đẹp

Khỏe đẹp

Ngoài những tác dụng như sinh tinh, tăng cường sinh lý phái mạnh thì khoa học đã chứng minh rằng đàn ông ăn tỏi nhiều sẽ có mùi cơ thể hấp dẫn phái đẹp hơn.

Xem thêm