Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bất kể khi nào cũng giống như tình nhân ra phố

14/01/2021, 12:40 GMT+07:00

Cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý luôn là từ khóa hot từ lúc mới yêu cho đến nay trở thành vợ chồng, đón thêm một lúc 2 nhóc tì. Điều ngưỡng mộ nhất là khi nào anh cũng thể hiện tình cảm với vợ, nâng niu mỹ nhân mọi lúc.

 
Nhìn khung ảnh này, khán giả càng thêm tin vào câu nói mỹ nhân cảm thấy an toàn bên bờ vai vững chắc này từ nghĩa bóng đến nghĩa đen. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn khung ảnh này, khán giả càng thêm tin vào câu nói mỹ nhân cảm thấy an toàn bên bờ vai vững chắc này từ nghĩa bóng đến nghĩa đen. (Ảnh: Instagram)

>>> Xem thêm:  Hồ Ngọc Hà - Kim Lý mặc "tông xuyệt tông" đi nhận xe hơi gần 5 tỷ đồng 

Vợ chồng như cặp tình nhân

Thời gian qua, cả hai khá bận rộn với việc gia đình có thêm thành viên mới. Vì Lisa, Leon chào đời cùng lúc nên việc chăm sóc cũng vất vả hơn, ai cũng tay bồng tay bế. Nhưng một điểm nổi bật rằng dù hoàn cảnh nào đi nữa vợ chồng vẫn không quên dành sự tình cảm, riêng tư cho nhau.

Mới đây khi vừa trốn con ra ngoài ăn tối, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khung ảnh thân mật của mình với ông xã lại còn chú thích rằng: "Say tình". Và chẳng thể nào thiếu được nụ hôn mà nam diễn viên dành cho người phụ nữ bên cạnh cũng như Kim Lý là người đàn ông làm cho Hà Hồ khi nào cũng nép đằng sau dựa vào vai anh.

 
Nhìn vào khung cảnh này thì chắc chắn ai cũng ghen tị, mẹ Subeo và chồng đều nở một nụ cười nhẹ nhàng đầy hạnh phúc. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn vào khung cảnh này thì chắc chắn ai cũng ghen tị, mẹ Subeo và chồng đều nở một nụ cười nhẹ nhàng đầy hạnh phúc. (Ảnh: Instagram)

 
Cô đón nhận nụ hôn trong sự phấn khích còn đối phương chưa khi nào ngại chuyện ôm hay làm điều ngọt ngào cho cô chốn công cộng. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đón nhận nụ hôn trong sự phấn khích còn đối phương chưa khi nào ngại chuyện ôm hay làm điều ngọt ngào cho cô chốn công cộng. (Ảnh: Instagram)

>>> Bài viết liên quan: Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc Subeo phụ mẹ chăm em trai trước khi đi học

Hồ Ngọc Hà: Kim Lý không chấp điểm xấu của vợ

Mỹ nhân cho biết khi mình trưởng thành điều cuối cùng chỉ cần bình yên, đơn giản. Cô tâm sự: "Không hẳn 100% nhưng Kim biết phải làm gì để người phụ nữ cảm thấy hài lòng, bình yên, hạnh phúc khi về nhà. Vì Kim quá hiểu vợ nên không chấp những điểm khó chiều nên cuộc tình cũng dễ dàng hơn".

Trong lần đầu làm cha nhưng nam diễn viên đã ghi điểm tuyệt vời từ cách anh chăm vợ bầu, chế độ ăn uống thế nào để không tăng quá nhiều cân, khi con chào đời sẽ lo lắng như thế nào. Giờ đây hình ảnh Kim Lý bế con đã khá quen thuộc trên các diễn đàn.

 
Phụ huynh hai tay bế hai bé và cảm thấy bao nhiêu hạnh phúc đổ dồn vào hết tại đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh hai tay bế hai bé và cảm thấy bao nhiêu hạnh phúc đổ dồn vào hết tại đây. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà tiết lộ về con vừa sinh: "Ở nhà khóc, ra đường thì hớn hở"

Một trong những điều khiến cho Hồ Ngọc Hà - Kim Lý luôn cảm thấy mặn nồng chính nhờ vào chi tiết họ thể hiện tình cảm, không xem nhau là điều quen thuộc, đã cũ để hạn chế bày tỏ yêu thương như những người khác. Đồng thời, vốn dĩ ảnh hưởng theo lối sống nước ngoài nên những chi tiết hôn, nắm tay không là vấn đề gì đối với nam diễn viên.

HỒ NGỌC HÀ SẼ CHUYỂN NHÀ MỚI

Sau khi cả hai có thêm con nhỏ và chính thức xây dựng tổ ấm riêng thì họ tậu một lúc vài chiếc ô tô mới cho gia đình, nhân viên và cá nhân. Tiếp đến, Hồ Ngọc Hà tiết lộ mình sẽ chuyển về sống tại quận 2, nơi này gần trường học của Subeo. Mục đích vừa có chỗ riêng tư cho vợ chồng lại vừa gần gũi, quan sát được việc học hằng ngày, các hoạt động ngoài giờ tại trường của anh hai.

Cô cảm thấy vui khi Kim đóng vai trò như một người bạn của Subeo. Có những chuyện nhóc tì không tâm sự được với ba mẹ nhưng sẽ thoải mái kể với bạn nghe.

Xem thêm tại đây!