Single mom Hồng Nguyên Nhung và những thành công nhất định

12:00 28/04/2021

 

Hình ảnh của single mom Hồng Nguyên NhungHình ảnh của single mom Hồng Nguyên Nhung

Theo như chia sẻ của chị Hồng Nguyên Nhung là một người rất yêu cái đẹp, đam mê cái đẹp và có một sự hấp dẫn nào đó không thể giải thích nổi đã dẫn dắt chị đến với công việc hiện tại. Chị chia sẻ: “Đến với cái nghề này quả thực là một cái duyên đối với mình, khi đi ăn cưới Nhung bị mê mẩn bởi không gian của tiệc mà không dứt ra được. Và từ đó Nhung nhận ra đam mê của cuộc đời mình.”

Hình ảnh của single mom Hồng Nguyên NhungHình ảnh của single mom Hồng Nguyên Nhung

Luôn xuất hiện trước mặt mọi người với gương mặt lúc nào cũng vui vẻ là thế, nhưng ít ai biết những khó khăn mà cô gái người Biên Hoà – Đồng Nai này đã phải chịu. Thành đạt là thế nhưng trong hôn nhân dường như Hồng Nguyên Nhung chưa phải là một người phụ nữ may mắn. Không chỉ vậy mà cô còn đang làm một bà mẹ đơn thân khi còn khá trẻ. Khi yêu mọi thứ đều là màu hồng cả nhưng khoảng thời gian sau khi kết hôn quả thực là khiến một số người ta thấy khó chấp nhận những điểm xấu ở đối phương.

Hồng Nguyên Nhung cũng chia sẻ cho chúng tôi hiểu thêm về cuộc sống hôn nhân trước kia của mình: “Sau khi kết hôn được một thời gian thì bạn ấy và Nhung thường xuyên có những cuộc tranh luận không có hồi kết. Chắc do áp lực của cuộc sống hay tụi Nhung chưa đủ hiểu hết về nhau, hoặc cũng do duyên số của Nhung và bạn ý đã hết.”

Hồng Nguyên Nhung bên xế hộp của mìnhHồng Nguyên Nhung bên xế hộp của mình

Vậy chị đã lấy lại tình thần làm lại cuộc đời như thế nào sau chuyện đó xảy ra ạ?

Nhung thiết nghĩ mình còn vẫn phải sống hơn hết giờ Nhung không phải sống cho riêng Nhung mà còn phải sống cho con của Nhung nữa. Cứ ôm mãi chuyện cũ thì cũng không phải là một cách hay mà trái ngược nó còn khiến chúng ta lúc nào cũng ở trong tình trạng chán nản, thất vọng thêm. Và từ đó làm ta mất đi hi vọng về cuộc sống.

Sau lần đổ vỡ đó khiến Nhung trưởng thành hơn rất nhiều cũng như tự chủ được cuộc sống của mình mà không phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Từ đó Nhung luôn lấy con ra để làm động lực cố gắng. Mình cố gắng kiếm tiền kiếm thật nhiều tiền để cuộc sống của 2 mẹ con được đầy đủ hơn. Và cũng để cho con không thua thiệt với bất cứ ai kể cả con không được sống chung với cả cha và mẹ. Do đó, mà chỉ khi có tiền có thật nhiều tiền thì Nhung mới có thể làm được những điều đó.

Hồng Nguyên Nhung vi vu đi du lịch sau những ngày không ngừng làm việc căng thẳng.Hồng Nguyên Nhung vi vu đi du lịch sau những ngày không ngừng làm việc căng thẳng.

Hồng Nguyên Nhung vi vu đi du lịch sau những ngày không ngừng làm việc căng thẳngHồng Nguyên Nhung vi vu đi du lịch sau những ngày không ngừng làm việc căng thẳng

Được biết, hiện nay Hồng Nguyên Nhung đang là bà chủ của một công ty chuyên trang trí các sự kiện, đặc biệt là tiệc cưới cho mọi người. Trong hơn 7 năm hoạt động trong nghề này thì cô đã có được những thành công và chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực trang trí sự kiện ở Biên Hoà – Đồng Nai. Hồng Nguyên Nhung là một trong những bà mẹ đơn thân thuộc thế hệ 8x mà được mọi người biết đến nhờ sự quyết đoán, mạnh mẽ và cả sự thành công mà cô đã cố gắng như bây giờ. Chúc cho Hồng Nguyên Nhung của chúng ta luôn giữ được năng lượng tích cực để không ngừng cố gắng, không ngừng phát triển.