Singapore

SINGAPORE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nữ y tá gốc Việt qua đời sau áp lực nhiều tháng ở tuyến đầu chống dịch

Nữ y tá gốc Việt qua đời sau áp lực nhiều tháng ở tuyến đầu chống dịch

Nhân vật

Một mình chống chọi với những khó khăn thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nữ y tá đã đưa ra quyết định khiến người ở lại vô cùng thương tiếc.

Singapore, Israel phát hiện biến thể virus Corona ở Anh

Xã hội

Singapore và Israel đã trở thành 2 quốc gia đầu tiên tiên tại châu Á phát hiện bệnh nhân nhiễm biến thể B117. Đa phần các bệnh nhân đều liên quan đến nước Anh.

Tự hào Việt Nam là 1 trong 2 nước hiếm hoi được nhập cảnh ở Singapore

Việt Nam Ơi

Việc "đảo quốc sư tử" mở cửa du lịch, cho phép người Việt nhập cảnh là một tin vui và tự hào đối với chúng ta, còn chần chừ gì mà không lên lịch vi vu ngay nhỉ.

Từ 8/10: Singapore mở cửa cho du khách Việt Nam và Úc

Xã hội

Sau thời gian chống dịch hiệu quả, Singapore đã bắt đầu cho du khách từ một số quốc gia như New Zealand, Brunei hay Việt Nam nhập cảnh.

Bé 9 tuổi khóc nức nở vì được ăn gà rán sau thời gian giãn cách xã hội

Cộng đồng mạng

Một đoạn clip hài hước ghi lại cảnh cậu bé khóc nức nở vì được ăn gà rán sau nhiều tuần Singapore thực hiện giãn cách xã hội đã nhận được rất nhiều chú ý.

Singapore vượt ngưỡng 11.000 ca nhiễm virus SARs-CoV-2

Xã hội

Dịch Covid-19 đang có nhiều chuyển biến phức tạp. Tại Đông Nam Á nói riêng, trái ngược với khả quan tại Việt Nam, Singapore đã vượt ngưỡng 11.000 ca nhiễm.

Người dân Singapore xếp hàng dài cả cây số mua trà sữa

Cộng đồng mạng

Trước khi các quán trà sữa phải tạm đóng cửa vì dịch Covid-19, tối ngày 21/4/2020, người dân Singapore đã phải xếp hàng dài cả cây số đổ xô đi mua trà sữa.

Philippines, Indonesia và Singapore ghi nhận số ca nhiễm mới "kỷ lục"

Xã hội

Đến 17/4, số ca nhiễm mới Covid-19 tại Philippines, Indonesia và Singapore đã được ghi nhận là tăng "kỷ lục".

Singapore: Ngồi gần nhau trong phạm vi 1m có thể bị phạt tù 6 tháng

Xã hội

Với lệnh cấm mới này của Singapore, người dân có lẽ nên hạn chế rủ rê hay đi đứng cùng nhau để tránh "mang phạt vào người".

Charlie Lim và Linying hợp tác ra mắt ca khúc bắt tai Hummingbird

Châu Á

Bộ đôi đến từ “đảo quốc sư tử” trong lần đầu hợp tác với nhau đã cho ra mắt thành công ca khúc Hummingbird với giai điệu nhẹ nhàng đầy bay bổng.

Xem thêm