Simon Cowell hẹn hò cựu người mẫu Playboy

23/12/2012, 00:19 GMT+07:00

Nhân vật quyền lực của truyền hình thực tế Simon Cowell đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ với cựu người mẫu, diễn viên kiêm ca sĩ Carmen Electra.

Dù đã được báo chí rào đón từ trước, lời khẳng định của Simon vẫn làm nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Nổi tiếng là nhà sản xuất chương trình truyền hình giải trí và là vị giám khảo khó tính với những lời nhận xét khá khắc nghiệt dành cho các thí sinh, Simon Cowell dường như khá dễ dãi trong việc chọn người tình.


	
	Nói về nổi loạn, một thời không ai qua Electra - Ảnh: Playboy
Nói về nổi loạn, một thời không ai qua Electra - Ảnh: Playboy


	
	Bất chấp điều tiếng, Simon Cowell vẫn đắm đuối bên tình mới - Ảnh: Pacificcoastne
Bất chấp điều tiếng, Simon Cowell vẫn đắm đuối bên tình mới - Ảnh: Pacificcoastne

Carmen Electra nổi như cồn với thân hình bốc lửa từng nhiều lần xuất hiện mát mẻ trên bìa tạp chí Playboy. Ngôi sao phim Scary movie cũng kịp vắt vai cuộc hôn nhân đình đám với ngôi sao bóng rổ Dennis Rodman (diễn biến đám cưới của họ từng được bán cho một kênh truyền hình giải trí nhưng chia tay chỉ sau 5 tháng chung sống) và hủy hôn ước với tay trống Rob Patterson.

Electra Simon trúng tiếng sét ái tình khi Electra tham gia Britain's Got Talent như khách mời trong buổi thử giọng được tổ chức tại London (Anh), nơi Simon là giám khảo chính kiêm nhà sản xuất. Cặp đôi cách nhau 12 tuổi.

Electra nói với Access Hollywood Live vào thời điểm đó: "Tham gia chương trình này tôi thấy rất vui. Anh ấy (Simon) rất dễ gần, hài hước. Tôi thực sự thích anh ta”.

Về phía mình, Simon Cowell cũng đã chia tay vị hôn thê của mình, chuyên gia trang điểm Mezhgan Hussainy, vào đầu năm 2012.