Siêu xe khủng của Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn

19/02/2014, 10:59 GMT+07:00

Vốn nổi tiếng là một trong những quý ông đam mê xe hơi của làng giải trí Hoa Ngữ, việc anh chàng Lâm Chí Dĩnh sở hữu siêu xe Audi R8 Spyder trị giá gần 130.000 USD không còn là câu chuyện xa lạ với người hâm mộ.

Lâm Chí Dĩnh

Khoảng 2 giờ sáng ngày 18/02 vừa qua, trên một con đường lớn của Đài Bắc đã xảy ra một vụ tai nạn. Hiện trường là phần đầu bị nát bét của chiếc xe thể thao Audi R8 Spyder và phần rào phân cách trên đường cũng bị móp méo. Theo lời của nhân chứng có mặt tại đây, phần đầu của chiếc xe bị đâm mạnh đến mức thay đổi luôn hình dạng bên ngoài. Túi khí an toàn bên trong xe đều bung ra. May mắn là tài xế lái xe họ Lữ vẫn an toàn và khỏe mạnh.

Lâm Chí Dĩnh
Hình ảnh chiếc xe sau khi bị tai nạn

Qua quá trình điều tra, nhiều người phát hiện ra chiếc xe này thuộc quyền sở hữu của ngôi sao Đài Loan Lâm Chí Dĩnh và đã từng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng là Iron Man. Sau đó, anh chàng Lâm Chí Dĩnh cũng thừa nhận chuyện này qua điện thoại. Ngoài việc liên tục thở dài vì chiếc xe yêu quý đã bị hư hỏng nặng, Lâm Chí Dĩnh cũng chia sẻ, người lái chiếc xe này là bạn thân suốt 20 năm của mình: " (Thở dài), không cần nói nữa. Cậu ta vốn quậy phá mà. Bạn thân thì còn có thể nói gì được nữa?" Cũng theo ý của Lâm Chí Dĩnh, anh sẽ không truy cứu hay yêu cầu người bạn này phải đền bù thiệt hại cho mình.

Lâm Chí Dĩnh

Theo nhiều nguồn tin, anh chàng họ Lữ này là anh em kết nghĩa thân thiết của Lâm Chí Dĩnh đã được hơn 20 năm. Chuyện Lâm Chí Dĩnh và bạn mình thường xuyên mượn hay trao đổi xe cũng không còn là chuyện lạ. Tuy nhiên, khi thông tin Lâm Chí Dĩnh không đòi đền xe được đăng tải trên mạng, rất cư dân mạng và người hâm mộ đã lên tiếng ca ngợi chàng Tiểu Ngư. Ngoài việc khen ngợi tình bạn của cả hai, một số người khác cũng than thở với vẻ ganh tỵ: "Người có tiền quả nhiên khác hẳn, khí phách vô cùng".