Siêu Trí Tuệ Việt Nam

SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dương Anh Vũ gây tranh cãi khi nhận xét CV của sinh viên Việt Nam

Dương Anh Vũ gây tranh cãi khi nhận xét CV của sinh viên Việt Nam

Cộng đồng mạng

Thẳng thắn bày tỏ quan điểm về những thiếu sót của sinh viên Việt Nam khi làm đơn xin việc, Dương Anh Vũ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Thí sinh phá kỷ lục Siêu Trí Tuệ: Lớp 5 đã có năng lực về không gian

Nhịp sống

Ngay từ khi mới học lớp 5, cậu bạn đã nhận ra bản thân có năng lực về không gian. Đó cũng chính là lý do giúp cậu xuất sắc đạt điểm tuyệt đối tại Siêu Trí Tuệ.

Siêu trí tuệ: Nam sinh Hà Nội hạ gục thử thách quốc tế chưa vượt qua

Nhịp sống

Chàng trai Đức Giang (22 tuổi) đến từ Hà Nội đã xuất sắc vượt qua thử thách "Origami biến hình" với độ khó cao từng được đưa vào các cuộc thi quốc tế.

"Hot boy Olympia" đáp trả thanh niên "khịa" thí sinh Siêu Trí Tuệ kém

Cộng đồng mạng

Màn "cà khịa" này đã nhanh chóng nhận được sự phản bác của Hà Việt Hoàng, chàng "hot boy Olympia" đồng thời cũng là thí sinh của Siêu Trí Tuệ mùa 1.

CĐM tranh cãi gay gắt vì Trấn Thành dạy thí sinh Siêu trí tuệ ngạo mạn

Sao Việt

Phát ngôn của Trấn Thành trong chương trình Siêu trí tuệ Việt đang khiến cộng đồng mạng lên tiếng phê bình vì họ cho rằng anh đã dạy trẻ cách sống tự cao.

Kỷ lục gia nhớ 20.000 số Pi sau 3.14 bị bỏ vì quên sinh nhật bạn gái

Xã hội

Cố vấn Dương Anh Vũ có những chia sẻ thiết thực khi làm giám khảo Siêu Trí Tuệ. Đặc biệt, anh khiến khán giả bật cười khi tiết lộ quên ngày sinh nhật bạn gái.

Soi profile "khủng" của nữ chính Người Ấy Là Ai tập cuối mùa 3

Showbiz 24h

Người Ấy Là Ai tuần này sẽ lên sóng với sự xuất hiện của một nữ chính vừa xinh xắn lại mang trong mình nét đẹp của tri thức.

Chàng trai Siêu Trí Tuệ sẽ chinh phục 15 câu hỏi Ai Là Triệu Phú?

Nhân vật

Sau hàng loạt các cuộc thi trí tuệ, chàng trai sinh viên Bách Khoa - Hà Việt Hoàng lại gây choáng khi tham gia chương trình Ai Là Triệu Phú.

Sau khi đăng quang, dàn Siêu Trí Tuệ Việt Nam giờ ra sao?

TV Show

Sau thành công của chương trình Siêu Trí Tuệ, các tài năng trẻ đã nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả.

Siêu trí tuệ Việt Nam: Đức Phước chiến thắng đối thủ người Nhật

Sao Việt

Trấn Thành, Lại Văn Sâm không kiềm được cảm xúc khi Đức Phước - cậu bé 14 tuổi đã giành được chiến thắng trước đối thủ quốc tế.

Xem thêm