“Siêu show” YAN BEATFEST hé lộ danh sách dàn sao khủng

16/03/2014, 19:58 GMT+07:00

YAN Beatfest 2014 vừa tung trailer 1’30” hé lộ những cái tên hàng đầu trong làng giải trí sẽ tham dự lễ hội âm nhạc dã ngoại cực lớn này.

YAN Beatfest 2014 vừa tung trailer 1 phút 30 giây hé lộ những cái tên hàng đầu trong làng giải trí sẽ tham dự lễ hội âm nhạc dã ngoại cực lớn này.

Trong tuần qua, thông tin về YAN Beatfest, lễ hội âm nhạc dã ngoại đầu tiên và lớn nhất Việt Nam sẽ diễn ra vào 12/04/2014 tại SVĐ Phú Thọ đã gây xôn xao trong cộng đồng giới trẻ. Đây được xem là sự kiện âm nhạc lớn nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm này với sự góp mặt của 80 ca sĩ hàng đầu trong nước và đặc biệt hơn là sự xuất hiện của quán quân X-factor mùa thứ 2 – Shayne Ward và DJ quốc tế Scott Kirby.


	
	Dàn ca sỹ hàng đầu Vpop rầm rộ đổ bộ YAN Beatfest - lễ hội âm nhạc dã ngoại đầu tiên tại Việt Nam
Dàn ca sỹ hàng đầu Vpop rầm rộ đổ bộ YAN Beatfest - lễ hội âm nhạc dã ngoại đầu tiên tại Việt Nam

Với mong muốn đem lại cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn khác với những sự kiện trước đó, YAN Beatfest đã đưa ra một khái niệm hoàn toàn mới là “lễ hội âm nhạc dã ngoại”, trong đó ngoài những tiết mục âm nhạc đặc sắc, khách tham dự sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị, mới lạ chưa từng xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào ở Việt Nam.


	
	Bungee
	
	
	Dunk tank
	
	Bungee
	
	
	Dunk tank
Bungee


Dunk tank

Với quy mô tổ chức lớn và ý tưởng hoàn toàn mới, YAN Beatfest chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện đáng trông chờ và tự hào của nền âm nhạc trong năm nay. Hãy cùng điểm qua danh sách dàn sao khủng sẽ tham gia sự kiện và các hoạt động hấp dẫn trong trailer chính thức của YAN Beatfest.

Trailer Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest

Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest do YAN tổ chức , đồng hành cùng đơn vị HP sẽ diễn ra vào ngày 12/4/2014 tại SVĐ Phú Thọ ( Số 1 Lữ Gia – Quận 10 – HCM) hoặc số 4 Lê Đại Hành – Quận 10 – HCM)

Link mua vé: http://bit.ly/YANBeatfest2015

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/YANBeatfest

“Siêu show” YAN BEATFEST hé lộ danh sách dàn sao khủng