Siêu sao đình đám Hollywood - Morgan Freeman bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam

11/12/2018, 08:10 GMT+07:00

Ngày 10/12, hình ảnh nam diễn viên Hollywood đình đám - Morgan Freeman xuất hiện tại Văn Miếu, Hà Nội bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo đó, ngôi sao điện ảnh gạo cội bắt gặp đang đứng trước máy quay thực hiện một dự án nào đó và chi tiết vẫn chưa được tiết lộ.

Sự xuất hiện của Morgan Freeman ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của những người có mặt, đặc biệt là các du khách nước ngoài và fan điện ảnh. 


Morgan Freeman bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam. 
Morgan Freeman bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam. 

Có vẻ như nam diễn viên đang quay một dự án nào đó tại Văn Miếu.Có vẻ như nam diễn viên đang quay một dự án nào đó tại Văn Miếu.

Morgan Freeman được biết đến là ngôi sao điện ảnh gạo cội của Hollywood với rất nhiều vai diễn lớn nhỏ khác nhau trong suốt sự nghiệp. Tiêu biểu nhất phải kể đến vai diễn cựu võ sĩ Eddie "Scrap Iron" Dupris trong bộ phim "Million Dollar Baby" (Cô gái triệu đô) đã mang về cho ông giải Oscar nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Oscar lần thứ 77).

Bên cạnh đó, không thể không kể đến hàng loạt những bom tấn mà nam diễn viên 81 tuổi từng góp mặt như: "Now You See Me", "Wanted", "Lucy", "The Dark Knight", "Nhà Trắng thất thủ", "The Shawshank Redemption",...


Morgan Freeman là gương mặt quen thuộc của màn ảnh rộng với loạt vai diễn ấn tượng.
Morgan Freeman là gương mặt quen thuộc của màn ảnh rộng với loạt vai diễn ấn tượng.

Tuy nhiên, hồi tháng 5/2018, Morgan Freeman từng dính phải vụ ồn ào bị 8 người phụ nữ tố quấy rối tình dục và điều này khiến danh tiếng của ông bị hủy hoại nghiêm trọng. Thậm chí, nhiều người còn tuyên bố sẽ "tẩy chay" nhưng phim có ông góp mặt, bản thân Morgan Freeman cũng liên tục bị cắt những hợp đồng quảng cáo sau vụ thị phi đó.

(Ảnh: Tổng hợp)