Siêu quậy Tala và Tale dẫn YAN VPOP20 ra sao?

20/11/2013, 14:00 GMT+07:00

Sau nhiều lần phá bĩnh các chương trình YANTV, Tala và Tale lần đầu tiên được quậy hết cỡ khi thay Phương Linh và Nam Hee dẫn YAN VPOP20.

Trong tập YAN VPOP20 mới nhất, bộ đôi siêu quậy TalaTale rất phấn khích khi lần đầu tiên được dẫn chương trình thay cho Phương LinhNam Hee. Bất ngờ hơn là, lần này chính 2 VJ là người đã chủ động hẹn bộ đôi này cùng tham gia chương trình. Đây là lần đầu tiên TalaTale được danh chính ngôn thuận dẫn một bảng xếp hạng hấp dẫn như YAN VPOP20 mà không cần bày nhiều trò phá bĩnh các VJ.
Siêu quậy Tala và Tale dẫn YAN VPOP20 ra sao?
Tala và Tale vô cùng phấn khích trong lần đầu làm VJ YAN VPOP20.

Thế chỗ các VJ của YAN TV là một trong những mong ước ngay từ ngày đầu xâm nhập YAN của bộ đôi siêu quậy này. Để được tỏa sáng trong vai trò dẫn chương trình YAN TV, cả hai đã không ít lần nghĩ trăm phương ngàn kế khiến các VJ dở khóc dở cười như đối với Ngọc Trai – Sĩ Thanh  trong Chỉ có thể là YAN hay Gil Isaac của WE10.
 
Siêu quậy Tala và Tale dẫn YAN VPOP20 ra sao?
Phương Linh và Nam Hee vui vẻ tạo cơ hội cho Tala và Tale dẫn chương trình YAN VPOP20.

Dù thường xuyên bày trò quậy phá, nhưng bằng sự ngô nghê và vui nhộn Tala - Tale khiến các cả khán giả cũng như các VJ yêu mến và vui vẻ chào đón. Sự xuất hiện bất ngờ, vui nhộn của cặp đôi này trong nhiều chương trình góp phần tô đậm màu sắc vui nhộn và tính giải trí của kênh YAN TV. Đây cũng chính là lí do mà Phương LinhNam Hee ưu ái cặp đôi siêu quậy này như vậy.
 
Siêu quậy Tala và Tale dẫn YAN VPOP20 ra sao?
Phương Linh còn hỗ trợ vô cùng nhiệt tình cho đôi VJ mới.
Theo dõi Tala và Tale lần đầu làm VJ YAN VPOP20 phát sóng vào lúc 21h thứ 7- 23/11 trên YAN TV với sự tài trợ của Rohto - Mentholatum Vietnam.
Lịch phát lại: Chủ Nhật: 18h  |  Thứ 4: 17h  |   Thứ 6: 12h  |  Thứ 7: 10h.