Siêu phẩm game bóng đá PES 2019 chuẩn bị tung bản miễn phí

12/12/2018, 16:30 GMT+07:00

PES 2019 là siêu phẩm game bóng đá được đông đảo người chơi trên toàn thế giới yêu mến, và mới đây Konami đã thông báo sẽ tung ra phiên bản PES 2019 miễn phí.

Người chơi sắp sửa được trải nghiệm tựa game bóng đá siêu hot PES 2019 hoàn toàn miễn phí.

PES 2019 (Pro Evolution Soccer 2019) là tựa game mới nhất trong loạt game bóng đá vô cùng nổi tiếng do Konami phát hành. Kể từ khi ra đời, PES đã là một đối trọng với FIFA, cả hai làm nên một đế chế hai cực trong làng game bóng đá. Và mới đây, Konami đã ấn định ngày phát hành phiên bản miễn phí - PES 2019 Lite.


Siêu phẩm PES 2019 sẽ có bản miễn phí?
Siêu phẩm PES 2019 sẽ có bản miễn phí?

Nếu như trước đây bạn phải bỏ ra đến gần 1 triệu đồng để sở hữu tựa game này thì giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm thế giới bóng đá đỉnh cao hoàn toàn miễn phí. Trong PES 2019 Lite, người chơi có thể thỏa sức tung hoành ở chế độ myClub với những huyền thoại của làng bóng đá như David Beckham, Maradona, Cruyff… Đồng thời nếu thích bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chế độ Featured Players hoàn toàn mới. 

Và để tăng độ chân thật cho tựa game, chỉ số của những cầu thủ trong game sẽ bị ảnh hưởng bởi màn trình diễn của chính họ ngoài đời thật, bản cập nhật sẽ đến vào mỗi đầu tuần. Ngoài ra, theo như thông báo từ phía nhà phát triển, PES 2019 Lite sẽ bao gồm cả chế độ EDIT, cho phép người chơi có thể tự điều chỉnh đội bóng, cầu thủ hay sân bóng v.v.. để tạo ra một đế chế bóng đá cho riêng mình.


Game sẽ có đầy đủ tính năng để bạn trải nghiệm
Game sẽ có đầy đủ tính năng để bạn trải nghiệm

Phiên bản PES 2019 Mobie còn chưa hết hot thì Konami đã tung ra luôn bản miễn phí này. Đây có thể coi là một động thái mạnh mẽ để khẳng định vị trí trong làng game bóng đá của mình. PES 2019 Lite sẽ chính thức có mặt vào ngày 13/12/2018.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)